Tin mới

Phát hiện chị dâu ngoại tình từ một lần “mượn” túi xách, nhưng điều khiến em chồng sốc hơn cả là câu nói này

Thứ ba, 25/09/2018 21:53

Lén lấy túi xách hàng hiệu của chị dâu đi dự tiệc công ty, em chồng chẳng ngờ phát hiện ra bí mật động trời.

Lén lấy túi xách hàng hiệu của chị dâu đi dự tiệc công ty, em chồng chẳng ngờ phát hiện ra bí mật động trời.

Du chưa từng thấy ai may mắn, tốt số như chị dâu cô. Chị dâu cô hơn cô nhõn 2 tuổi, nhưng ở cái tuổi 28 này chị ấy đã có đủ mọi thứ. 

Chồng đẹp trai, giỏi giang, kiếm ra tiền, sinh con trai đầu lòng được bố mẹ chồng yêu quý, nhà cửa và xe cộ cũng chẳng phải lo nghĩ gì. 

Chính vì vậy, đối với người chị dâu này, Du vừa thầm ngưỡng mộ lại vừa ghen tỵ. Cô chẳng mong gì hơn ngoài việc kiếm được một đức lang quân tương lai như thế.

Nói tới mới nhớ, tuần trước Du có buổi dự tiệc của công ty, cô nhớ mang máng rằng chị dâu là người có nhiều túi xách đẹp nhất trong nhà. 

Chính vì vậy, nhân dịp chị dâu và anh trai đi du lịch hâm nóng tình cảm, Du có lẻn vào phòng riêng của hai người để "mượn tạm" một cái túi xách hàng hiệu mang đi cho oai với bạn bè.

Trong trí nhớ của Du, chiếc túi xách quả thực rất đẹp, nhưng điều khiến cô ấn tượng lại là những bằng chứng còn lưu lại trong đó. 

Một tấm card visit ghi tên một người đàn ông, làm chức vụ giám đốc với dòng chữ bút bi khá bay bướm: "Hẹn em yêu 8h sáng".

Phát hiện chị dâu ngoại tình từ một lần “mượn” túi xách, nhưng điều khiến em chồng sốc hơn cả là câu nói này 1

(Ảnh minh họa)

Lúc bấy giờ Du đã bán tín bán nghi, nhưng nghĩ một lời hẹn hò tình tứ như vậy không thể bỗng dưng đi lạc vào chiếc túi xách hàng hiệu của chị dâu cô, nên cô cho rằng phía sau lời tán tỉnh này phải là một câu chuyện khuất tất động trời.

Nhưng rồi cô lại quên béng đi mất, có thể vì say, có thể vì chưa chắc chắn nên cố gạt ý nghĩ đó ra khỏi đầu mình.

Sau lần đó, Du có cái nhìn khác về người chị dâu của mình. 

Cô luôn xét nét, thăm dò, thậm chí còn hình thành tư tưởng theo dõi để điều tra xem chị dâu có làm gì sai trái với anh trai hay không. 

Nhưng lạ một điều là chị dâu Du ở nhà biểu hiện rất tốt, thời gian biểu cũng không sai lệch so với trước đây chút nào, điều này càng khiến Du tò mò kinh khủng.

Phát hiện chị dâu ngoại tình từ một lần “mượn” túi xách, nhưng điều khiến em chồng sốc hơn cả là câu nói này 2

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng, vào một dịp ngẩn ngơ chẳng hiểu tại sao Du lại bắt gặp chị dâu cô ngồi khóc trong xe ô tô của người đàn ông lạ mặt khác. 

Chính vì nghĩ nên nói ra những nghi ngờ của mình, Du đã trò chuyện thẳng thắn với chị dâu và cô nhận về một câu trả lời sốc tận óc:

"Chuyện chị đi ngoại tình anh trai em cũng biết. Là anh ấy nhờ chị giúp anh ấy thăng tiến đấy. 

Những tiền, nhà, xe mà chị có hôm nay không phải do anh trai em mang lại đâu, là do chị đổi thân xác này để đem về. Em muốn gia đình mình sống yên ổn thuận hòa như trước đây thì hãy coi như chưa biết gì đi."

Dù bàng hoàng, trời đất như tối sầm lại. Cô không hiểu anh trai và chị dâu cô nghĩ gì, coi gia đình là cái gì để mà đánh đổi một cách trắng trợn như vậy. Nhưng cô cũng lấy tư cách gì để chất vấn hai người bọn họ đây? 

Bây giờ, điều duy nhất Du có thể nghĩ đến chính là cháu trai yêu quý của cô. Rồi sau này, không biết thằng bé sẽ ra sao nếu bố mẹ nó cứ trượt dài như vậy.