Tin mới

Phát hiện máy quay lén, HLV tuyển Philippines cấm cửa phóng viên tác nghiệp trước trận gặp Việt Nam

Thứ năm, 29/11/2018 20:44

HLV Sven-Goran Eriksson cấm cửa báo chí vào buổi tập chiều 29/11 với lý do phát hiện một phóng viên đeo thiết bị quay hành trình vào sân tập của đội tuyển Philippines.

HLV Sven-Goran Eriksson cấm cửa báo chí vào buổi tập chiều 29/11 với lý do phát hiện một phóng viên đeo thiết bị quay hành trình vào sân tập của đội tuyển Philippines.

Phát hiện máy quay lén, HLV tuyển Philippines cấm cửa phóng viên tác nghiệp trước trận gặp Việt Nam 1

Đội tuyển Philippines tập kín trong buổi tập chiều 29/11 tại SVĐ Panaad. Ảnh: Ted Trần.

Chiều 29/11, một số phóng viên Việt Nam đã có mặt tại SVĐ Panaad, nơi đội tuyển Philippines tập luyện với mục đích ghi lại hình ảnh của đối thủ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện đội tuyển Philippines cho biết HLV trưởng Sven Goran Eriksson yêu cầu đóng cửa với báo chí truyền thông, không cho phép bất cứ ai được theo dõi dù chỉ 1 phút.

Phóng viên Việt bị phát hiện quay lén, HLV Sven-goran Eriksson nổi cơn thịnh nộ. Video: Ted Trần.

Nhân viên truyền thông của đội tuyển Philippines, bà Ceres Atienza Lina cho biết phía Philippines đã phát hiện một phóng viên đeo máy quay hành trình. Chính vì vậy, HLV Eriksson đã yêu cầu cấm cửa báo chí. Bà Lina cũng cho hay đang làm việc lại với BHL để nới lỏng quy định và giúp các phóng viên có thể tác nghiệp ít nhất 15 phút.

Đội tuyển Philippines hiện tại chỉ còn 18 người vì phải trả 4 người về CLB chủ quản và 1 người rời giải vì chấn thương.

Phát hiện máy quay lén, HLV tuyển Philippines cấm cửa phóng viên tác nghiệp trước trận gặp Việt Nam 2

Các khu vực cổng đều có lực lượng bảo vệ đứng canh. Ảnh: Ted Trần.

Đội tuyển Philippines được tập luyện tại sân thi đấu cho trận gặp Việt Nam vào tối 2/12. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam tập tại sân tập của CLB Ceres Negros, cách khách sạn khoảng 8 km vào chiều 29/11.

TED TRẦN - HIẾU LƯƠNG (TỪ PHILIPPINES)