Phát hiện thi thể nhân viên quản lý công ty chết bất thường trong phòng trọ

Khi người thân liên lạc với anh Q. liên tục mà không được, họ đã tìm đến nơi anh Q. sinh sống và phát hiện thấy anh Q. nằm bất động, cơ thể tím tái và đã tử vong.

Khi người thân liên lạc với anh Q. liên tục mà không được, họ đã tìm đến nơi anh Q. sinh sống và phát hiện thấy anh Q. nằm bất động, cơ thể tím tái và đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu trên Công an nhân dânCông Lý, sáng 25/9, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến anh Lê Văn Q. (37 tuổi, quê quán Nghệ An) tử vong.

Phát hiện thi thể nhân viên quản lý công ty chết bất thường trong phòng trọ 1

Hiện trường vụ việc

Được biết chiều ngày 24/9, người thân của anh Q. liên tục điện thoại cho anh nhưng bất thành. Họ đã tìm tới phòng trọ nơi anh Q. sinh sống trên đường Đ4, khu dân cư Thuận Giao, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao (thị xã Thuận An). Phát hiện phòng anh Q. khoá cửa, họ gõ liên tục nhưng không thấy phản hồi.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, công an phường đã có mặt tiến hành mở cửa phòng trọ thì phát hiện anh Q. nằm bất động, cơ thể tím tái và đã tử vong.

Lực lượng công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành phong toả hiện trường để khám nghiệm.

Được biết anh Q. sinh sống một mình hiện đang là quản lý của một công ty trên địa bàn Bình Dương.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục