Tin mới

Phát hiện và thu giữ hơn 200kg đùi gà và chân lợn thối

Thứ năm, 01/10/2015 08:19

Mới đây, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ hơn 200kg nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối đang trong quá trình phân hủy đi tiêu thụ.

Mới đây, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ hơn 200kg nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối đang trong quá trình phân hủy đi tiêu thụ.

Thông tin trên Zing cho biết, chiều ngày 30/9, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn Hoàng Sơn (Nông Cống), Đội cảnh sát giao thông số 2 - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (CA tỉnh Thanh Niên) phát hiện một xe khách có biểu hiện khả nghi. 

Phát hiện và thu giữ hơn 200kg đùi gà và chân lợn thối 1

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra trên xe khách. Ảnh nguồn: Zing news - Cơ quan công an cung cấp

Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra và phát hiện trên xe chở 200kg đùi gà và chân giò lợn đang trong quá trình phân hủy được ướp lạnh trong thùng xốp.

Phát hiện và thu giữ hơn 200kg đùi gà và chân lợn thối 2

Số nội tạng động vật bị thu giữ gồm đùi gà, chân giò... đang trong quá trình phân hủy. Ảnh nguồn: Đời sống pháp luật

Số thực phẩm bẩn này được để trong khoang hành khách. Báo Đời sống Pháp luật cho biết, tại hiện trường, tài xế Vũ Văn Soát (42 tuổi), tại xã Khánh Thịnh, Yên Mô, Ninh Bình cho biết số nội tạng trên được một người (chưa rõ lai lịch) thuê và vận chuyển về Ninh Bình để tiêu thụ. 

Cơ quan công an đã tiến hành điều tra lập biên bản và thu giữ toàn bộ tang vật để bàn giao cho Đội quản lý thị trường số 9, Chi cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa để xử phạt và tiêu hủy theo quy định của pháp luật. 

Minh Di (tổng hợp)