Tin mới

Phát minh độc lạ: Bếp nướng thịt bằng cơm dành cho tín đồ vừa muốn ăn ngon vừa muốn giảm cân

Thứ năm, 03/06/2021 10:21

Mới đây, chàng trai người Nhật có nick name Bomb_tamio vừa chế được một chiếc bếp nướng khiến netizen cực kỳ thích thú, đặc biệt là những người đang tìm kiếm cách giảm cân độc lạ.

Cách vận hành chiếc bếp này khá đơn giản, thay vì chỉ cần cắm điện, bật công tắc và đặt thức ăn lên nướng như bao chiếc vỉ khác, chàng trai này lại bắt đầu chạy tại chỗ trên một miếng đệm. Nhờ sự "vận động" này sẽ cung cấp "năng lượng" cho vỉ nướng và người dùng cần phải chạy liên tục cho đến khi thịt chín.

Phát minh độc lạ: Bếp nướng thịt bằng cơm dành cho tín đồ vừa muốn ăn ngon vừa muốn giảm cân 1
Phát minh độc lạ: Bếp nướng thịt bằng cơm dành cho tín đồ vừa muốn ăn ngon vừa muốn giảm cân

Trong đoạn clip, những lát thịt trông khá mỏng nên dễ dàng nhanh chín, nếu bạn muốn ăn những món có lớp thịt dày hơn, bạn sẽ cần phải "tập luyện" nhiều hơn, đốt cháy nhiều lượng calo hơn để cung cấp đủ năng lượng cho bếp nướng chín thịt.

Phát minh độc lạ: Bếp nướng thịt bằng cơm dành cho tín đồ vừa muốn ăn ngon vừa muốn giảm cân 2
Khi cần nướng thịt, người dùng phải "vận động" để cung cấp "năng lượng" cho bếp làm chín thức ăn.

Có thể bài tập này không giúp bạn giảm được số cân như mong muốn, nhưng ít ra bạn cũng đã có tinh thần "thể dục thể thao" khi cơ thể đã vận động được đôi chút sau hàng giờ đồng hồ ngồi bên chiếc bàn làm việc tại nhà.

Đặc biệt chiếc bếp cũng khá ấn tượng với các cặp đôi, bởi một người chỉ làm nhiệm vuj đảo thịt, còn một người chỉ việc chạy nên cả 2 sẽ thấy gắn kết hơn nhờ sự phối hợp độc đáo này.