Phát triển tư duy ngôn ngữ tại Học viện ngôn ngữ CleverKids

Trong chúng ta ai cũng biết môi trường giáo dục là một thể chế xã hội đầu tiên góp phần quyết định trong sự hình thành nhân cách của mỗi người. Và ngôn ngữ là mảnh đất để phát triển năng lực tư duy, năng lực liên tưởng và sáng tạo, góp phần vào việc hình thành nhân cách cho con bạn…

Trong chúng ta ai cũng biết môi trường giáo dục là một thể chế xã hội đầu tiên góp phần quyết định trong sự hình thành nhân cách của mỗi người. Và ngôn ngữ là mảnh đất để phát triển năng lực tư duy, năng lực liên tưởng và sáng tạo, góp phần vào việc hình thành nhân cách cho con bạn… 

 

Ngôn ngữ không đơn thuần là công cụ giao tiếp thường ngày mà nó còn là một trong những chiếc chìa khóa mở ra cửa sổ trí tuệ. Chính vì vậy, ngoài việc uốn nắn cho con cách nói năng, giao tiếp lễ phép hàng ngày thì các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện để trẻ phát triển tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ.
Thực tế cho thấy, không ít phụ huynh chỉ quan tâm đến việc phát triển ngôn ngữ cho con ở độ tuổi tập nói, sau khi trẻ biết nói, thì gần như chúng ta không còn quan tâm nhiều đến vấn đề này nữa. Không ít phụ huynh phó mặc việc phát triển ngôn ngữ của con em mình cho môn tiếng Việt ở trường tiểu học và cho rằng như thế là đủ. Tuy nhiên, ở các thành phố, mỗi lớp học lại khá đông (từ 50 đến 60 em) nên giáo viên khó có thể áp dụng một số phương pháp học tích cực nhằm kích thích khả năng phát triển tư duy – ngôn ngữ cho học sinh.

Phát triển tư duy ngôn ngữ tại Học viện ngôn ngữ CleverKids 5

Hãy để HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CLEVERKIDS làm giàu thêm về kiến thức ngôn ngữ một cách tốt nhất cho con bạn.!

Học viện ngôn ngữ Cleverkids là một tổ chức giáo dục hiện đại. Chúng tôi chuyên tâm truyền tải hai nền tảng căn bản và vô cùng cần thiết cho mỗi học sinh. Đó là:
1. Phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng sử dụng ngôn ngữ.
2. Phương pháp học học tập hiện đại: Tự học – tự giáo dục – tự trải nghiệm

Mục tiêu của Cleverkids là đem lại cho trẻ một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, triển khai giảng dạy các chương trình giáo dục hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em Việt Nam nhằm: 

- Trang bị kiến thức cho trẻ bước vào trường học và cuộc sống

- Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và cách giải quyết vấn đề

- Xây dựng kỹ năng giao tiếp và truyền đạt

- Xây dựng một môi trường giáo dục khuyến khích mọi năng lực của đứa trẻ, thông qua sự đòi hỏi của hoàn cảnh xã hội, mà trong đó đứa trẻ luôn tìm được chính mình.

- Tập trung vào phương pháp học hiện đại, phát triển khả năng tư duy và phán đoán.

Đây là chương trình học để cha mẹ và trẻ cùng khám pháphương thức học mới nhất - phương pháp giáo dục đa giác quan dành cho trẻ từ 5 -12 tuổi. Chương trình học được biên soạn bởi Tiến sĩ Diêu Lan Phương (Đại học quốc gia) thiết kế dựa trên phương pháp và giáo trình của nhóm Cánh buồm kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại của một số nước phát triển dành cho cấp Tiểu học. Các bài học sẽ được áp dụng sáng tạo và phù hợp với từng học sinh.

Các khóa học tại CleverKids bao gồm:

- Đồng cảm

- Tưởng tượng

- Ngôn ngữ nói

- Liên tưởng

- Làm giàu vốn từ

- Quan sát – trải nghiệm

- Phát triển ngôn ngữ nói

- Phát triển ngôn ngữ viết

- Viết một đoạn văn

- Dùng câu chuẩn xác

- Viết đúng chính tả

Phát triển tư duy ngôn ngữ tại Học viện ngôn ngữ CleverKids 6

Phương pháp dạy và học tại Cleverkids:

Phương pháp Active Learning:Phương pháp học thông qua hành động – Lấy học sinh làm trung tâm. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Nhằm gợi mở phát huy sự sáng tạo của trẻ. Học sinh sẽ đóng vai vào các bài tập tình huống từ đó trẻ có thể vận dụng ngay kiến thức vào thực tế ở môi trường học tập, gia đình và xã hội. Thông qua đó, học sinh sẽ được khám phá chính khả năng của bản thân và giao tiếp có hiệu quả..

Sứ mệnh của Cleverkids nhằm: Trang bị cho trẻ em một phương pháp học tập hiện đại, từ đó góp phần đào tạo nên những công dân có đủ tri thức khoa học, phát triển toàn diện các giá trị văn hóa, nghệ thuật, có kỹ năng sống thực tế và bản lĩnh, tự tin để hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến thế giới.
Hãy đồng hành cùng CleverKids, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành một trong những hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu cho trẻ em ở Việt Nam. Đưa đến những chương trình học tốt nhất mang tính bền vững, hiệu quả cao cho những người chủ tương lai của đất nước.!

Thông tin chi tiết:

Học viện ngôn ngữ CleverKids

Địa chỉ: C2T13 tòa nhà Topcare, 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.ngonngu.edu.vn - Email: info@ngonngu.edu.vn

Call: 04. 85898570 - Mobile: 0936.05.56.58

PRWeb

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục