Phê thuốc, con nghiện đánh bà nội chấn thương sọ não, hai cháu gãy cổ, hôn mê

 Nghe tiếng kêu thất thanh, nhiều người chạy đến hiện trường căn nhà phía sau chợ Hồ Thị Kỷ thì phát hiện 3 bà cháu đang nằm bất động trên vũng máu.

(Tinmoi.vn) Nghe tiếng kêu thất thanh, nhiều người chạy đến hiện trường căn nhà phía sau chợ Hồ Thị Kỷ thì phát hiện 3 bà cháu đang nằm bất động trên vũng máu.

Ngày 23/4, CQĐT Công an quận 10 (TP HCM) vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Quốc Huy (SN 1986, ngụ phường 1, quận 10) để làm rõ hành vi tấn công bà nội và hai cháu ruột mình. Vụ án nghiêm trọng làm cả 3 nạn nhân gồm có có bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1944, bà nội) và hai cháu ruột của Huy gồm Ngô Minh Thành (SN 2007) và Ngô Thị Như Ý (SN 2002) bị chấn thương nặng. Hiện cả ba đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Phê thuốc, con nghiện đánh bà nội chấn thương sọ não, hai cháu gãy cổ, hôn mê 5

Hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ cùng ngày, Huy về nhà trong tình trạng phê ma túy, sau đó đóng cửa nhà kín bưng. Lúc này, trong nhà có bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1944, bà nội Huy) và hai cháu ruột của Huy là Ngô Minh Thành (SN 2007), Ngô Thị Như Ý (SN 2002).

Huy đã dùng hung khí đánh liên tiếp vào đầu và người bà nội và hai cháu của mình. Nhiều người hàng xóm kéo đến thì phát hiện các nạn nhân người bê bết máu nằm trên sàn nhà. Người dân đã đưa 3 bà cháu vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và bắt giữ đối tượng gây án giao công an địa phương.

Phê thuốc, con nghiện đánh bà nội chấn thương sọ não, hai cháu gãy cổ, hôn mê 6

Đối tượng hành hing bà và đánh 2 cháu.

Tại trụ sở công an phường 1, quận 10, Huy vẫn trong tình trạng mặt lờ đờ, người xanh xao và không khai được gì. Theo người nhà nạn nhân, Huy từng đi tù do vi phạm pháp luật và nghiện ma túy nhiều năm qua.

Chiều tối 23-4, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận bà Tuyết bị chấn thương sọ não, đã được đưa đi phẫu thuật, còn cháu Như Ý bị đánh với vết thương máu tụ ngoài màn cứng, cháu Thành bị đa chấn thương, gãy cỗ, đang được các bác sĩ đặt ống thở.

Các bác sĩ đang theo dõi sát sao sức khỏe các nạn nhân vì bị ngoại lực tác động quá mạnh, gây ra các vết thương khá nặng.

Dù biết Huy nghiện ma túy, từng đi tù nhưng nhiều người hàng xóm không ngờ Huy đánh bà nội và 2 cháu một cách tàn độc như thế.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục