Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông

Phi Nhung nhiệt tình kêu gọi Hướng về biển đông trong buổi ra mắt album mới.

Phi Nhung nhiệt tình kêu gọi Hướng về biển đông trong buổi ra mắt album mới.

Trong buổi ra mắt album mới Thương lắm mình ơi diễn ra chiều qua (20/5), nữ ca sỹ Phi Nhung cùng các con nuôi và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện một hành động thiết thực khi cùng nhau kêu gọi góp quỹ Hướng về biển Đông.

Tuy album mới chỉ mới được phát hành và chưa có lợi nhuận nhưng Phi Nhung đã trích riêng 20 triệu đồng ủng hộ với tư cách người khởi xướng quyên góp.

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cùng các nhóc tỳ đáng yêu đã ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người.

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 6

Tổng số tiền sau buổi kêu gọi đã lên đến con số 140 triệu và được gửi đến quỹ Hướng về biển đông, nhằm động viên vật chất cũng như tinh thần đến các chiến sỹ biển đảo đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.

Chia sẻ lý do chọn phát hành album vào thời điểm chính trị nước nhà đang ngày một căng thẳng, Phi Nhung cho biết: “Thật ra album Thương lắm mình ơi đã được Phi Nhung chuẩn bị suốt 2 năm qua, một khoảng thời gian quá lâu và không thể tiếp tục dời thêm được nữa.

Nhung là mẫu người rất thực tế, bởi ‘có thực mới vực được đạo’. Việc phát hành album này không chỉ giúp Nhung nuôi được 18 đứa con nuôi của mình, mà bản thân Nhung cũng có thêm chi phí để góp chút sức lực nhỏ bé đến với các anh đang ngày đêm canh gác tại hải đảo.”

Được biết, trong album lần này Phi Nhung đã thể hiện 10 ca khúc trữ tình, dân ca đúng sở trường. Ngoài những bài hát mới, người nghe sẽ được thưởng thức lại một số ca khúc rất quen thuộc như Thương lắm mình ơi, Tát nước đầu đình, Sài Gòn đẹp lắm,…

Trong thời gian tới, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục cho ra mắt album Mẹ và bé, nằm trong dự án cộng đồng hướng về những trẻ em cơ nhỡ mà Phi Nhung đang ấp ủ thực hiện.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh trong buổi giới thiệu album chiều qua:

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 7

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 8

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 9

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 10

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 11

Phi Nhung cùng con nuôi đi quyên góp cho quỹ Biển Đông 12

Xem thêm video Chi Pu đánh đàn điêu luyện từ năm lên 10

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục