Phi Nhung kể về những ngày thăng trầm, bị phân biệt trên đất khách

20 năm là một khoảng thời gian rất dài để lại trong Phi Nhung nhiều kỉ niệm khó phai tại quê nhà, chính vì thế, nữ ca sĩ cùng ekip quyết định làm một đêm liveshow để tri ân khán giả đã ủng hộ mình suốt bấy năm qua.    

20 năm là một khoảng thời gian rất dài để lại trong Phi Nhung nhiều kỉ niệm khó phai tại quê nhà, chính vì thế, nữ ca sĩ cùng ekip quyết định làm một đêm liveshow để tri ân khán giả đã ủng hộ mình suốt bấy năm qua.

Với chủ đề Tình yêu bất tận, Phi Nhung muốn tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trên con đường nghệ thuật suốt thời gian dài từ khi mới chập chững vào nghề cho đến ngày nay – 20 năm, đặc biệt trong tất cả các lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, cải lương, hài kịch….lĩnh vực nào thì Phi Nhung cũng được yêu thích và chiếm cảm tình lớn của công chúng.

Phi Nhung kể về những ngày thăng trầm, bị phân biệt trên đất khách 1

Ca sĩ Phi Nhung giản dị tại buổi ra mắt liveshow.

Sau đêm liveshow mở màn này, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ vào trung tuần tháng 9/2015 với nhiều tiểu bang, vì thị trường hải ngoại nơi đây cũng là nơi Phi Nhung thành danh.

Tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều qua, Phi Nhung không ngần ngại kể về những thăng trầm mình đã trải qua suốt bấy nhiêu năm theo nghiệp hát. Nói về những ngày đầu tiên trên đất khách, kỉ niệm buồn nhất với nữ ca sĩ "Bông điên điển" chính là bị chính đồng bào mình, người Việt mình phân biệt đối xử. Phi Nhung nghẹn ngào cho biết mình từng bị gọi là con lai và gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp.

Phi Nhung kể về những ngày thăng trầm, bị phân biệt trên đất khách 2

Phi Nhung được các đồng nghiệp như Quách Tuấn Du, Khánh Bình, Quốc Đại đến chúc mừng.

Trong Liveshow Phi Nhung – Tình yêu bất tận, Phi Nhung sẽ chiêu đãi khán giả ở các mảng ca hát – diễn kịch và cải lương. Với ca hát sẽ là những bản song ca được dàn dựng hoành tráng, hấp dẫn cùng những ca sĩ thân thiết, đặc biệt Hoài Linh và Phương Thanh sẽ lần đầu song ca cùng Phi Nhung.

Với danh hài Hoài Linh, dù đã diễn chung với nhau nhiều lần trong các tiểu phẩm nhưng đây là lần đầu tiên cả hai sẽ song ca trong một ca khúc, còn Phương Thanh cũng là một người bạn thân thiết với Phi Nhung nhưng đây cũng là dịp đầu tiên cả hai có cơ hội song ca cùng nhau. Với hài kịch, Phi Nhung sẽ cùng nghệ sĩ Ngọc Giàu, Trung Dân, Trấn Thành, Thu Trang tập luyện và tung hứng trong một vở diễn hoàn toàn mới và bảo đảm bắt kịp xu hướng do nghệ sĩ Trung Dân viết kịch bản.

Với cải lương, Phi Nhung sẽ cùng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc và nghệ sĩ Trinh Trinh diễn lại một trích đoạn nổi tiếng. Ngoài ra không thể thiếu các ca khúc đã in sâu trong lòng người hâm mộ như Sa mưa giông, Duyên quê, Bông điên điển, Đám cưới nghèo, Giấc mơ cánh cò, Trách ai vô tình…

Phi Nhung kể về những ngày thăng trầm, bị phân biệt trên đất khách 3
 Phi Nhung cùng MC Minh Đức và "má" Dung - người giúp đỡ Phi Nhung từ những ngày đầu trở về nước.

Liveshow Tình yêu bất tận được chia làm 3 chương, chương đầu tiên thể hiện tình yêu đất nước là những ca khúc dân ca, câu hò điệu lý quen thuộc thể hiện tình yêu nước; chương thứ hai là tình yêu đôi lứa với nhiều cung bậc cảm xúc gồm các khách mời song ca Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Đại, Khánh Bình…; chương cuối là tình mẫu tử với nhiều ý nghĩa là sự tham gia của các khách mời: Giao Linh, Hoài Lâm, 2 cô con gái nuôi Thiêng Ngân, Thu Hiền cùng các bé mà Phi Nhung nhận làm con nuôi..

Tử Văn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục