Phi Nhung thẳng thắn chê nữ người mẫu 'hát như trả bài' trong Duyên dáng Bolero

Chỉ sau 4 tập phát sóng, Ngô Mỹ Hải đã bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero 2019”. Giám khảo Phi Nhung thắn thắn nói người đẹp hát hoàn toàn không tự tin mà như trả bài.

Trong tập 4 “Duyên dáng Bolero 2019” với chủ đề “Duyên dáng hát” 5 thí sinh trong đó có người đẹp Ngô Mỹ Hải phải hát cùng guitar để bộc lộ giọng hát thực sự của mình.

Nếu như ở phần thi trước, Ngô Mỹ Hải khiến giám khảo Xuân Lan “điêu đứng” vì sự quyến rũ, nóng bỏng của mình cũng như nhận được “cơn mưa” lời khen vì màn trình diễn đầy tự tin, đẹp mắt thì ở đêm thi này Ngô Mỹ Hải lại khiến khán giả thất vọng vì mất đi sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Trong tập 4 “Duyên dáng Bolero”, Ngô Mỹ Hải xuất hiện với hình ảnh rất đỗi ngọt ngào, đằm thắm khác hẳn với vẻ nóng bỏng trước đó. Cô thể hiện lần lượt 2 ca khúc “Nếu đời không có anh” (sáng tác: Hoàng Trang” và “Khi đã yêu” (sáng tác: Nguyễn Văn Đông).

Phi Nhung thẳng thắn chê nữ người mẫu 'hát như trả bài' trong Duyên dáng Bolero 1

Phi Nhung thẳng thắn chê nữ người mẫu 'hát như trả bài' trong Duyên dáng Bolero 1

Ngô Mỹ Hải trên sân khấu.

Với một người đẹp đi hát như Ngô Mỹ Hải, vòng thi này quả thực là một thử thách khó khăn bởi cô chưa có được bản lĩnh sân khấu và sự tự tin trong giọng hát của mình.

Sau khi thể hiện xong 2 ca khúc “Nếu đời không có anh” và “Khi đã yêu”, giám khảo Quang Hà thẳng thắn nhận xét Ngô Mỹ Hải hát khiến người nghe không cảm thấy thoải mái: “Hát như một sự cực hình với em. Nghe em hát khiến người nghe không cảm thấy thoải mái. Là một người mẫu tham gia cuộc thi hát thì người ta chạy 10 em phải chạy 100, em phải bỏ qua tất cả mọi thứ xung quanh và tập trung vào việc hát chứ đừng để mọi thứ xung quanh làm ảnh hưởng tới tâm lý của em.”

Còn về phía giám khảo Đức Huy, anh khen Ngô Mỹ Hải có ngoại hình đẹp, sáng sân khấu. Tuy nhiên trong tập này cô chọn bài hát chưa phù hợp nên không phát huy được thế mạnh trong giọng hát của mình và chưa kiểm soát được cột hơi.

Phi Nhung thẳng thắn chê nữ người mẫu 'hát như trả bài' trong Duyên dáng Bolero 3

Ngô Mỹ Hải được đánh giá là thí sinh có ngoại hình đẹp, sáng sân khấu.

Giám khảo Phi Nhung nhận xét: “Tất cả những kinh nghiệm 2 anh đã nói cho em hết rồi. Còn theo Phi Nhung để ý thì từ sân khấu bước ra em đã mất tự tin rồi, em hát hoàn toàn không tự tin mà hát như trả bài thôi.”

Kết quả chung cuộc, Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi cuộc thi chỉ sau 2 vòng thi tương đương với 4 tập phát sóng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục