Tin mới

Phía Trường Giang nói gì giữa tâm bão Nam Em lên sóng kể chuyện tình cảm?

Thứ ba, 20/03/2018, 09:57 (GMT+7)

Ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Phản ứng của những người trong cuộc chính là điều công chúng đón đợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Phản ứng của những người trong cuộc chính là điều công chúng đón đợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Câu chuyện  đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Nam Em cho biết từng yêu nam diễn viên hài và phải chịu nhiều tổn thương. Người đẹp bị dư luận chỉ trích cho rằng đang PR cho sản phẩm mới. Sau lời xin lỗi trên trang cá nhân, Nam Em đã gỡ bỏ MV vừa phát hành để chứng minh rằng bản thân không hề "mượn gió bẻ măng" hay mượn tên của Trường Giang để đánh bóng sự nổi tiếng.

Phía Trường Giang nói gì giữa tâm bão Nam Em lên sóng kể chuyện tình cảm? 1

Ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Trong khi đó, những người có liên quan trực tiếp đến câu chuyện này là  và Nhã Phương hoàn toàn giữ im lặng. Liên lạc với quản lý và cũng là anh trai của Trường Giang để hỏi về việc Nam Em tiết lộ chuyện tình cảm với nam diễn viên, người này cho biết vừa trở về từ Mỹ nên chưa xem những thông tin đang được chia sẻ. Sau đó anh trai Trường Giang cho biết đang có công việc ở ngoài nên không thể tiếp tục cuộc trò chuyện.

Phía Trường Giang nói gì giữa tâm bão Nam Em lên sóng kể chuyện tình cảm? 2

Trường Giang có thể vừa trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ. Quản lý và cũng là anh trai của Trường Giang cho hay chưa đọc những thông tin liên quan đến sự việc của Nam Em.

Phía Trường Giang nói gì giữa tâm bão Nam Em lên sóng kể chuyện tình cảm? 3

Cả hai bị bắt gặp mặc đồ đôi tình tứ. Công chúng cũng đang quan tâm đến phản ứng của Nhã Phương tuy nhiên nữ diễn viên không đề cập gì liên quan đến sự việc này trên trang cá nhân của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news