Phó Bí thư Đoàn xã nhắn tin gạ tình nữ sinh: Chủ tịch huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ

Liên quan đến hình ảnh tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3 bị nghi là của Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, lãnh đạo huyện Lục Ngạn cho biết, đã chỉ đạo điều tra làm rõ.

Sau khi hình ảnh tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3 bị nghi là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đăng tải trên mạng xã hội, tối 12/9, trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết, huyện đã nắm được thông tin, đang chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc.

Phó Bí thư Đoàn xã nhắn tin gạ tình nữ sinh: Chủ tịch huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ 1

Tin nhắn được cho là của Phó bí thư Đoàn xã 'gạ tình' nữ sinh cấp 3 đổi lấy giấy chuyển sinh hoạt đoàn?

Theo lãnh đạo xã Nam Dương, anh Đ. mới tham gia công tác Đoàn ở xã nhiệm kỳ đầu tiên. Anh được đánh giá là người có đạo đức, chưa bao giờ vi phạm pháp luật hay có điều tiếng cá nhân. Đ. cũng đã có vợ và con còn nhỏ tuổi.

Phó Bí thư Đoàn xã nhắn tin gạ tình nữ sinh: Chủ tịch huyện Lục Ngạn chỉ đạo làm rõ 2

Dòng tin nhắn của nữ sinh gửi đi chỉ nhận phản hồi lại đầy mời mọc chuyện gạ tình như đòi gặp mặt, ngủ cùng và muốn nữ sinh đi chơi cùng, nếu nữ sinh đồng ý thì mới đáp ứng nguyện vọng chuyển sinh hoạt Đoàn. Ảnh: FB

"Chúng tôi ở địa phương cũng chỉ mới nghe thông tin đồn chứ chưa có bị hại đến trình báo, khiếu nại. Nếu có đến thì chúng tôi đã xác minh dễ hơn và có phương án xử lý ngay chứ không thể để cán bộ như vậy được", lãnh đạo xã Nam Dương thông tin.

Trước đó, trả lời trên Báo Bắc Giang, anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương (người được cho là chủ nhân của những tin nhắn phát tán trên mạng) thừa nhận, tin nhắn trên xuất phát từ nickname của mình, nhưng không phải do anh viết ra bởi tài khoản zalo của anh đã bị người khác đánh cắp.

Anh Đ. nói ngay sau khi đọc được những tin nhắn được đăng tải trên trang Chũ 24h, trưa 2/9 anh đã báo cáo, tường trình sự việc với Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Nam Dương.

Tuy nhiên, hôm 11/9, khi trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Nguyễn Văn Tuyên, Bí thư đang ủy xã Nam Dương cho hay, mới nắm được thông tin, đang cho xác minh rõ. Ông nói, vẫn chưa có buổi làm việc riêng nào với anh Phó Bí thư Đoàn xã.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục