Gia tài kếch xù của đại gia cưới hoa hậu Việt

Giàu có, thành đạt… phu quân các hoa hậu, á hậu  này là ông chủ của những doanh nghiệp nổi tiếng. 

 

 

Giàu có, thành đạt… phu quân các hoa hậu, á hậu không chỉ là ông chủ của những hoanh nghiệp nổi tiếng mà còn rất đẹp trai.

Phu quân Á hậu Thụy Vân

Năm 2006, Thụy Vân giành giải Hoa khôi của Đại học Ngoại thương, tiếp đó là ngôi vị Á khôi học đường toàn quốc. Được chú ý từ những cuộc thi nhan sắc sinh viên, cộng với tài ăn nói, cô sinh viên ngành kinh tế nhanh chóng trở thành MC của Đài Truyền hình Việt Nam với chương trình “Lựa chọn cuối tuần” và “Bản tin tài chính”. Sau đó, cô cũng tình cờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và đã xuất sắc với ngôi vị Á hậu 1.

Gia tài kếch xù của đại gia cưới hoa hậu Việt 6

Tháng 11/2010, người đẹp bất ngờ lên xe hoa. Được biết, chồng của Thụy Vân là một kỹ sư xây dựng, giám đốc một công ty bất động sản tên Cao Hoàng, hơn cô 8 tuổi, là mối tình thứ 2 của Vân. Cả hai đã gắn bó bên nhau hơn 2 năm trước khi Thụy Vân trở thành Á hậu.

Ở Cao Hoàng hội tụ đầy đủ những đặc điểm khiến bất cứ cô gái nào cũng phải khao khát. Điều này giải thích tại sao anh lại "trói" được trái tim Á hậu Thụy Vân, khiến cô trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Phu quân Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Vào tháng 8/2011, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 Dương Trương Thiên Lý kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, khi đó là cổ đông của ngân hàng Nam Á. Đến tháng 3/2014, ông Toàn nắm ghế Chủ tịch ngân hàng này thay cho em gái Nguyễn Thị Xuân Loan. Ông cũng trở thành người thứ 3 trong gia đình nắm quyền cao nhất tại NamABank.

Gia tài kếch xù của đại gia cưới hoa hậu Việt 7

Ngoài chức vụ tại ngân hàng, vị doanh nhân nói trên cũng đồng thời nắm giữ nhiều chức danh trong các công ty thành viên của tập đoàn Hoàn Cầu, như chủ tịch Thương mại Hoàn Cầu, Chủ tịch Rồng Thái Bình Dương, Tổng giám đốc Hoàn Cầu Nha Trang... Hoàn Cầu là tập đoàn do mẹ ông - bà Trần Thị Hường (Tư Hường) làm Chủ tịch. Tính đến tháng 6/2014, ông Toàn đang sở hữu khoảng 5% cổ phần của ngân hàng Nam Á, tương đương 15 triệu cổ phiếu.

Phu quân Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm

Sau cuộc hôn nhân ta vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm đã tìm được cho mình bến đỗ mới. Đám cưới với doanh nhân trẻ Đức Hải hồi cuối năm 2012 khiến nhiều người tò mò về thân thế cũng như sự nghiệp của chú rể.

Gia tài kếch xù của đại gia cưới hoa hậu Việt 8

Nguyễn Đức Hải sinh năm 1978 là con cả trong một gia đình tri thức có tiếng. Cha anh là một Tiến sĩ Khoa học, còn mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh.

Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong - ngôi trường danh tiếng của TP HCM. Anh thi đỗ cả ba trường đại học hàng đầu: Luật, Kinh Tế, Bách Khoa và chọn trở thành một kỹ sư điện tử viễn thông. Tốt nghiệp đại học, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, góp phần cùng FPT đưathương hiệu Vertu - Nokia phát triển ở Việt Nam.

Năm 2007, Nguyễn Đức Hải từng sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.

Bảo An (tổng hợp)/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục