Tin mới

Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm chung kết Sao đại chiến

Thứ bảy, 03/02/2018, 12:36 (GMT+7)

Màn trình diễn "Binh đoàn hổ" của đội Phúc Bồ - Hà Lê trong đêm chung kết Sao đại chiến đến phút cuối đã không làm khán giả thất vọng bởi dấu ấn cá nhân đậm đặc và sự tìm tòi, thử thách đa dạng trong phong cách âm nhạc.

Màn trình diễn "Binh đoàn hổ" của đội Phúc Bồ - Hà Lê trong đêm chung kết Sao đại chiến đến phút cuối đã không làm khán giả thất vọng bởi dấu ấn cá nhân đậm đặc và sự tìm tòi, thử thách đa dạng trong phong cách âm nhạc.

Đêm chung kết Sao đại chiến khép lại với màn trình diễn xuất sắc từ 4 cặp đôi Producer và ca sĩ SlimV – Trọng Hiếu, Phúc Bồ - Hà Lê , Dương Cầm – Dương Hoàng Yến, Rhymastic – Hoàng Tôn.

Mở màn của đêm chung kết là phần trình diễn của đội Phúc Bồ - Hà Lê với ca khúc Binh đoàn hổ của nhóm PB Nation.

Điểm đặc biệt khẳng định dấu ấn của Hà Lê- Phúc Bồ là tinh thần “chơi hết mình” và “cực ngầu” của nhóm trong sân chơi Sao đại chiến. Trải qua hành trình đầy ấn tượng khi vượt qua nhiều thách thức để trở thành bốn đội lọt vào vòng chung kết, PB Nation đến phút cuối đã không làm khán giả thất vọng với dấu ấn cá nhân luôn đậm đặc, luôn đào sâu, tìm tòi, nghiêm túc với các thử nghiệm cách tân các phong cách âm nhạc đa dạng và văn minh của mình.

Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm chung kết Sao đại chiến 1
 
Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm chung kết Sao đại chiến 2
Hà Lê - Phúc Bồ (giữa) "đại náo" đêm chung kết với ca khúc Binh đoàn hổ.

Tuy không ghi tên quán quân nhưng với tinh thần cống hiến và dấu ấn cá nhân không suy suyển, thoả hiệp, PB Nation luôn là đối thủ đáng gờm và làm nên không khí kịch tính, đa sắc từ đầu đến đêm khép màn Sao đại chiến.
Đây là ca khúc gần như “điểm mặt” toàn bộ hành trình Sao Đại Chiến.

Qua ca khúc “Binh Đoàn Hổ” minh chứng tính cá nhân và tâm thế của bộ đôi Hà Lê và Phúc Bồ tại sân chơi Sao Đại Chiến. Không chiêu trò nhưng không “chất” không phải PB Nation. Nhìn lại hành trình Sao đại chiến, PB Nation đã cống hiến tinh thần “chơi” hết mình và sáng tạo, góp làn gió mới mẻ, văn minh, độc và lạ cho cuộc thi.

Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm chung kết Sao đại chiến 3
 
Phúc Bồ - Hà Lê gây ấn tượng với “Binh đoàn hổ” trong đêm chung kết Sao đại chiến 4
"Binh đoàn hổ" mang đậm dấu ấn cá nhân của đội Phúc Bồ - Hà Lê

Nghe bài hát có cảm giác PB Nation đang tự hoạ về chính mình. Sự quyết liệt và bất khuất không dễ khuất phục và quật ngã qua các vòng mang lại hình dung PB Nation tiền tàng “nội lực” như bình đoàn hổ với hào khí và Quân số đông khiến mọi người phải ghê sợ và “dè chừng” đội quân này. Đây chính là tinh thần đến cuộc “đại chiến” của nhóm. Với thế mạnh là rap, nhưng chất âm nhạc của PB Nation biến báo qua từng đêm. Nói không với scandal nhưng mỗi vòng thi PB Nation như “binh đoàn hổ” gây bất ngờ và phấn khích cho khán giả với những thử nghiệm các dòng nhạc vốn là sở đoản.Chọn giới thiệu ca khúc Binh Đoàn Hổ, với việc đưa tất cả nghệ sỹ tham gia Sao đại chiến vào bài hát, PB Nation khiến những người tham gia và khán giả bồi hồi bởi tính trong sáng và đoàn kết. 

Tuy nhiên, với tên tuổi trong top 4 thì duy nhất đội thi Rhymastic – Hoàng Tôn không xuất hiện. Lý giải điều này, producer Phúc Bồ cho biết, vì không đủ ca từ cho ca khúc nên cặp đôi này đã không được xuất hiện trong phần rap của ca khúc Binh đoàn hổ. Ở phần thi này, đội Phúc Bồ - Hà Lê đã nhận được 827 điểm từ khán giả.

Giang Trần 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news