Quá cần tiền, Giang Hồng Ngọc buộc phải bán nhà

Do quá cần gấp một số tiền lớn để thực hiện những dự án âm nhạc, Giang Hồng Ngọc buộc phải rao bán căn nhà mà cô và gia đình rất gắn bó.

Do quá cần gấp một số tiền lớn để thực hiện những dự án âm nhạc, Giang Hồng Ngọc buộc phải rao bán căn nhà mà cô và gia đình rất gắn bó.

Sau 15 năm ở thuê nay đây mai đó, bằng tiền chạy show, Giang Hồng Ngọc đã mua được căn nhà đầu tiên. Đối với cô, căn hộ này không chỉ là chốn nương thân mà còn là nơi gắn bó rất nhiều kỷ niệm của gia đình.

Hồi tháng 5 vừa qua, Giang Hồng Ngọc lại tiếp tục dùng tiền chạy show mua căn hộ cao cấp với diện tích rộng hơn để tặng bậc sinh thành. Cô và gia đình vẫn dự định giữ lại căn chung cư nhỏ vì nơi đây quá đỗi thân thiết. Tuy nhiên, vì cần tiền gấp nên Giang Hồng Ngọc buộc phải bán căn nhà lưu giữ nhiều kỷ niệm đối với gia đình cô.

"Tôi rất buồn khi quyết định sẽ bán căn chung cư cũ mà mình yêu quý. Ngôi nhà 68m2 có hai phòng ngủ, ở tầng 9, được tôi mua từ hồi năm 2014. Gam màu chủ đạo của căn hộ là màu xanh cốm mang đến cảm giác rất thư giãn. Ban công phòng khách nhìn ra khoảng không gian nhiều cây xanh từng là nơi tôi nghỉ ngơi mỗi ngày" - Giang Hồng Ngọc bùi ngùi.

Quá cần tiền, Giang Hồng Ngọc buộc phải bán nhà 1

 
Quá cần tiền, Giang Hồng Ngọc buộc phải bán nhà 2

Vì cần tiền gấp nên Giang Hồng Ngọc quyết định bán căn hộ chung cư cũ gắn bó rất nhiều với cô và gia đình.

Theo lời nữ ca sĩ, lý do khiến cô quyết định bán đi nơi từng là niềm tự hào của mình vì đang cần một khoản tiền lớn đầu tư cho album Bay về thời gian. Hiện tại, cô đang có chuyến lưu diễn dài ngày và kết hợp làm sản phẩm âm nhạc mới tại Mỹ.

Việc thực hiện một album hoàn toàn ở Mỹ khiến giải vàng The Remix tốn kém không ít. "Tôi bị một căn bệnh rất lớn là máu liều. Chắc có lẽ tôi là một trong số ít ca sĩ trẻ đem cả album của mình qua Mỹ để sản xuất hoà âm phối khí và thu âm. Hát xong hôm trước, hôm sau tôi cầm hết cát-xê đi thu âm. Tuy vậy, tiền chạy show vẫn không đủ bù chi phí sản xuất, vì vậy tôi buộc phải rao bán căn nhà.

Việc đầu tư tiền tỷ cho một sản phảm âm nhạc không phải là điều mà ai cũng sẵn sàng làm. Thật lòng, tôi sẵn sàng bỏ hết vật chất mình có để đầu tư cho nghệ thuật. Nhiều người cho rằng tôi sống không cần biết ngày mai nhưng tôi lại nghĩ, mình hết mình với nghề thì nghề không phụ" - Giang Hồng Ngọc trần tình.

Quá cần tiền, Giang Hồng Ngọc buộc phải bán nhà 3
Dù con gái liều lĩnh quyết định bán nhà để đầu tư sản xuất âm nhạc nhưng cha mẹ Giang Hồng Ngọc không hề phản đối.

Trước đó, nhiều khán giả đã ngỡ ngàng với sự lột xác của Giang Hồng Ngọc từ dòng nhạc trẻ, dance sang nhạc tình với "Xin còn gọi tên nhau", "Bản không tên cuối cùng". Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc khẳng định, những gì cô thể hiện trong album "Bay về thời gian" khác biệt hẳn so với 2 CD ra mắt trước đó. Album đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng. "Quý cô hát nhạc tình" hy vọng sản phẩm tâm huyết của cô sẽ chạm vào trái tim của người yêu nhạc.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục