Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn

Củng Tân Lượng, Tôn Phi Phi… hóa 'ma nữ' vì quá ham làm đẹp mà không lường trước được những hậu quả của việc thẩm mỹ quá đà.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Củng Tân Lượng, Tôn Phi Phi… hóa 'ma nữ' vì quá ham làm đẹp mà không lường trước được những hậu quả của việc thẩm mỹ quá đà.

Củng Tân Lượng đang được đánh giá là thảm họa thẩm mỹ, mặt cô biến dạng không nhận ra. Từng được ca ngợi là "quả bom sex" của làng giải trí Hoa ngữ bởi vẻ đẹp gợi cảm, táo bạo nhưng hiện tại, Tân Lượng có khuôn mặt nhọn hoắt, đôi mắt thô lố vì "dao kéo".

Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn  7


Lý Hoa Nguyệt, một trong những biểu tượng gợi cảm của Hong Kong thập niên trước. Theo một nguồn tin, để giữ gìn nhan sắc, cô cũng chạy đua theo mốt phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, nhan sắc nữ diễn viên đình đám một thời này thay đổi không còn nhận ra.

Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn  8


Cựu diễn viên Thiệu Âm Âm, một trong những cô đào bốc lửa một thời giờ trở nên xộc xệch ở tuổi già.


Chưa chạm đến mốc 40 nhưng Tôn Phi Phi đã để lộ rõ khuôn mặt "tượng sáp" vì dao kéo. Trước đó, nữ diễn viên này thay đổi từ hình tượng trong sáng sang sexy và khiến nhiều người quan tâm. Nhưng từ khi cô sửa mặt, nhan sắc cô "tụt dốc không phanh".


"Siêu vòng một" Lý Vũ Hân với chiếc cằm nhọn hoắt vì chạy theo mốt chữ V.

Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn  11


Biểu tượng gợi cảm một thời của Đài Loan, Tiêu Tường giờ sở hữu gương mặt như tượng sáp.

Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn  12


Cô đào bốc lửa Trương Noãn Nhã đua theo mốt mặt chữ V, và hiện tại cô trở nên xấu xí.

Quá trình hóa thành “ma nữ”của những mỹ nhân bom tấn  13


Diễn viên nổi tiếng Hong Kong một thời, Lý Lệ Trân đang bị chỉ trích vì tiêm botox quá đà, khiến gương mặt cứng nhắc không chút biểu cảm.


Gương mặt xinh xắn từng được gắn với danh hiệu "thánh nữ" nay đã trở nên cứng đờ và căng bóng. Vẻ già nua và thiếu sức sống còn lộ rõ trong từng biểu cảm của Maria Ozawa, khiến fan hâm mộ thực sự bất ngờ

Sang Sang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục