Quá vui mừng vì cầu hôn thành công, chàng trai ngã xuống biển tử vong

Sau khi được bạn gái đồng ý lời cầu hôn, chàng trai không may trượt tay và rơi khỏi phần cầu có độ cao 30 mét và tử vong.

Sau khi được bạn gái đồng ý lời cầu hôn, chàng trai không may trượt tay và rơi khỏi phần cầu có độ cao 30 mét và tử vong.

Quá vui mừng vì cầu hôn thành công, chàng trai ngã xuống biển tử vong 1

Cây cầu Irabu - nơi nạn nhân gặp nạn. Ảnh internet

Theo news24, vào khoảng 4h sáng ngày 4/9, cảnh sát Nhật Bản nhận được tin có một người đàn ông không may rơi xuống biển từ cây cầu Irabu - cây cầu lớn nổi tiếng, nối liền đảo Miyako với đảo Irabu thuộc tỉnh Okinawa của Nhật Bản.

Được biết, chàng trai này 32 tuổi lái xe đưa bạn gái tới cây cầu Irabu dài 3,5 km để cầu hôn cô. Ngày hôm đó, trước khi cầu hôn, anh đã uống rượu để lấy dũng khí.

Sau khi cầu hôn thành công bạn gái lâu năm, chàng trai đã quá hạnh phúc, không kiểm soát được hành động của mình, nhảy ra ngoài lan can để vỗ tay ăn mừng.Không may, anh trượt tay và rơi khỏi phần cầu có độ cao 30 mét.

Ngay lập tức, cảnh sát đã nhanh chóng triển khai các lực lượng cứu hộ tìm kiếm khẩn cấp. Sau hơn 7 tiếng đồng hồ tìm kiếm liên tục, cuối cùng chàng trai bất hạnh cũng được tìm thấy ở độ sâu 18m dưới biển trong tình trạng tử vong.

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhanh chóng đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với nỗi đau mà cô gái trẻ phải gánh chịu. Đa số mọi người đều cho rằng sự mất mát mà chàng trai để lại cho bạn gái và người thân mình là quá lớn.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục