"Quái vật" ở Vĩnh Phúc lên báo Anh

Liên quan đến vụ "quái vật" ở Vĩnh Phúc, tờ  BBC đưa tin “quái vật” dài khoảng 1 mét này bị một người dân bắt được tại một khúc song thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và sau đó anh này đăng ảnh lên trang mạng xã hội Facebook.

Liên quan đến vụ "quái vật" ở Vĩnh Phúc, tờ  BBC đưa tin “quái vật” dài khoảng 1 mét này bị một người dân bắt được tại một khúc song thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và sau đó anh này đăng ảnh lên trang mạng xã hội Facebook.

 

"Quái vật” ở Vĩnh Phúc gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua vừa được trang tin BBC (Anh) đăng tải. Theo BBC, “quái vật” dài khoảng 1 mét này bị một người dân bắt được tại một khúc song thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và sau đó anh này đăng ảnh lên trang mạng xã hội Facebook.

Theo báo Giao thông Vận tải, tờ BBC đưa tin, các nhà chức trách về lĩnh vực môi trường ở Việt Nam vẫn chưa xác định được con vật này thuộc loài gì. Trong khi nó, “quái vật” đang gây xôn xao dư luận và được chia sẻ nhiều trên Facebook. BBC cũng cho biết hiện các nhà chức trách chưa tiếp cận được con vật vì người bắt được nó đã bán cho người khác và hiện chính quyền đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của công an.

'Quái vật' ở Vĩnh Phúc lên báo Anh 4"Quái vật" ở Vĩnh Phúc lên báo Anh

Liên quan đến tin tức về "quái vật" ở Vĩnh Phúc đang gây xôn xao dư luận, báo Thanh Niên đưa tin, trưa 5/3, ông Nguyễn Văn Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, thanh niên đưa ảnh “quái vật” lên mạng xã hội facebook là Phan Văn Tùng, 25 tuổi, làm nghề cắt tóc gội đầu tại xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc đã lưu giữ được các hình ảnh Tùng đưa lên mạng. Qua gặp gỡ, Tùng có biểu hiện quanh co trong việc cung cấp thông tin cho phía kiểm lâm.

Nguồn tin này cũng cho hay, dự kiến trong chiều nay (5.3), Chi cục Kiểm lâm tỉnh Vĩnh Phúc sẽ chuyển các thông tin, kiến nghị đến Công an huyện Bình Xuyên triệu tập Phan Văn Tùng lên làm việc. Mục đích chính là để Tùng cung cấp chi tiết thông tin về “con thú lạ” Tùng đã chụp ảnh đưa lên mạng.

H.NGuyen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục