Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi

Nguyễn Thị Hương Ly đã xuất sắc trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô sẽ nhận được toàn bộ giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar

Nguyễn Thị Hương Ly đã xuất sắc trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô sẽ nhận được toàn bộ giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar

Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình cả nước, cùng hàng ngàn fan hâm mộ phiên bản Next Top Model tại Việt Nam và thế giới. Nguyễn Thị Hương Ly đã xuất sắc vượt mặt ba ứng viên còn lại là Hồng Xuân, Thành An và Nguyễn Hợp trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 1

Nguyễn Thị Hương Ly trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Ảnh: Phú Hưng

 Trải qua 2 phần thi vô cùng gây cấn và hội hộp, là phần thi catwalk trên độ dốc hơn 20 độ và buổi chụp hình trên không cùng với những chiếc vòng đã khiến khán giả truyền hình cảm thấy nghẹt thở khi theo dõi truyền hình trực tiếp.

Sau 2 vòng thi, Tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly đã được lựa chọn là người xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và nhận được những giải thưởng giá trị của mùa giải thứ 6. Chiến thắng đầy thuyết phục của cô gái trẻ bởi tài năng, đam mê, bản lĩnh, ý chí quyết tâm và gương mặt sở hữu yếu tố thương mại (commercial face) của một người mẫu chuyên nghiệp.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 2
 

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 3

Tân quán quân nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt của giám khảo và các thí sinh khác. Ảnh: Phú Hưng

Hương Ly đang là sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn. Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng, 1m76. Hương Ly đã có chặng hành trình đầy bứt phá với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, khi luôn là thí sinh thể hiện sự nhiệt huyết, tự tin và một ý chí quyết tâm giành lấy ngôi vị quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 4

Hương Ly trên sàn catwalk ở các đêm thi trước. Ảnh: Phú Hưng

Hương Ly từng chia sẻ “Muốn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, xuất sắc mà không cần phải dựa dẫm vào đàn ông”. Hương Ly được các giám khảo chọn lựa từ hàng ngàn ứng viên khác tại Tp. Hồ Chí Minh, cô chọn tham dự Vietnam’s Next Top Model như một tiền đề vững chắc để bắt đầu những bước đi tự lập đầu tiên trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hương Ly đến từ Gia Lai đã không giấu tham vọng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khi còn là một học sinh phổ thông. Với chiều cao nổi trội, gương mặt khả ái đầy tính thương mại, Hương Ly cho biết cô muốn sẽ than công như Host Thanh Hằng và thực hiện tạm vọng trở thành những người mẫu quốc tế như các ngưởi mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model các mùa giải.

Với tham vọng lớn, một quyết tâm cao, một ý chí kiên định, dù phải vượt qua rất nhiều những thử thách khó khăn của mùa giải này nhưng Hương Ly chưa bao giờ để mất “ngọn lửa” đam mê thời trang trong mình.

Hương Ly đã tiếp tục chứng minh năng lực của mình trong những phút tranh tài cuối cùng, cô tỏa sáng và có đủ tố chất để trở thành quán quân tiếp theo của mùa giải thứ 6.

Hương Ly sẽ nhận được toàn bộ giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô người mẫu trẻ sau tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Tin chắc rằng từ bệ phóng của Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model:

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 5
 
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 6
 
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 7
 
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 8
 
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 9
 
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 : Hương Ly lên ngôi 10
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục