Quang Hà: "Giết chị Siu thì Phương Thanh không nỡ ra tay"

Nam ca sĩ tỏ ra bênh vực Phương Thanh khi đề cập đến mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt với Siu Black.

Nam ca sĩ tỏ ra bênh vực Phương Thanh khi đề cập đến mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt với Siu Black.

Siu Black đổ nợ, đó thật sự là thông tin chấn động đối với những người yêu quý chị. Nhìn Siu gầy đi, tiều tụy, nhiều người cứ ngỡ chị sẽ không thể bước qua cơn khó này.Thế nhưng, trong lúc ấy cuộc sống lại dành cho chị một chiếc phao cứu sinh - qua việc, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau tổ chức đêm nhạc để giúp chị kiếm tiền, giải quyết bớt một phần nợ nần.

Và ai cũng biết rằng Phương Thanh chính là người nhiệt tình nhất trong sự việc này. Không chỉ nhận làm quản lý truyền thông tạm thời cho Siu, Phương Thanh còn đứng ra lo liệu hết mọi chuyện.

Trong đêm nhạc, Siu khóc, Chanh khóc. Những tưởng mối quan hệ gắn bó ấy không gì có thể chia rẽ được thì đột ngột Phương Thanh lên báo lạnh lùng: "Trong showbiz Việt, mọi người đã sống rất đúng với Siu rồi. Thế nên Siu Black có nói gì thì Phương Thanh và cả showbiz này không ai buồn, không ai quan tâm đâu".

Tuy nhiên, chị Chanh lại kiên quyết từ chối lý do dẫn đến sự đổ vỡ. Liên lạc với Quang Hà, một người bạn thân của Phương Thanh và cũng là người trợ giúp Phương Thanh rất nhiều trong quá trình chuẩn bị đêm nhạc cho Siu Black, anh cũng từ chối khéo khi nói về sự rạn nứt này.

Thế nên khán giả hãy để cho hai chị có những cơ hội để giãi bày và chia sẻ với nhau. Nếu có điều kiện, tôi cũng mong muốn sẽ làm gì đó để hai giọng ca này có thể hòa hợp với nhau.

Tính của chị Thanh rất thẳng và nóng. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất khâm phục tính cách này. Thương thì cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho ngào mà.

Quang Hà: 'Giết chị Siu thì Phương Thanh không nỡ ra tay' 6Phương Thanh là một người khẩu xà tâm phật. Nói vậy thôi, nhưng để giết chị Siu thì Phương Thanh cũng không nỡ ra tay. Nếu như điều xấu nhất xảy ra là Phương Thanh và Siu Black không chơi với nhau nữa, thì Phương Thanh sẽ chẳng làm gì hại đến Siu Black.Trong sự việc của Siu Black, Phương Thanh là người chịu áp lực rất nhiều và bản thân người trong cuộc sẽ hiểu.

Không phải mỗi lần giúp là một lần hô hào trên báo chí cho mọi người biết. Đó là chưa kể đến việc ra tay giúp đỡ là của mọi người. Cuối cùng, việc đứng lên hay đi tiếp như thế nào là việc của chị Siu. Không ai có thể cứu được cuộc đời của ai cả.

Tôi nghĩ khi chia sẻ sự việc trên báo, ý của Phương Thanh là chuyện chị Siu bây giờ ít người quan tâm rồi, họ đang quan tâm đến những vấn đề khác. Sự việc của Siu nhiều người đã biết nên có biết thêm nhiều nữa thì cũng chỉ đến đó thôi.

Tôi nghĩ ý của Phương Thanh là vậy. Có thể là vì cách nói của chị Thanh không được dễ nghe nên mọi người hiểu lầm.

Bản thân tôi nghĩ những ai yêu mến giọng hát và con người của Phương Thanh sẽ hiểu chị là một người như thế nào và chị ấy cũng cần như thế là đủ.

Tôi cũng vừa gặp chị Siu Black trong một sự kiện gần đây. Bản thân tôi vẫn rất tôn trọng và yêu quý chị Siu Black.

Còn mỗi người có một cách xử lý, quan điểm khác nhau cũng như tình cảm riêng dành cho chị Siu. Tôi nghĩ rằng dù không ai lên tiếng nhưng trong lòng họ Siu Black vẫn là một người chị, một người đồng nghiệp", Quang Hà chia sẻ.

"Chuyện của mọi người tôi không dám lên tiếng. Tôi nghĩ rằng có những vấn đề để đưa hai người từ những người chị em rất thân thiết, có gì cũng chia sẻ với nhau, có thể ăn ngủ với nhau như là hai người thân trong gia đình phải đến mức này.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video Lộ clip tiết mục Hồ Ngọc Hà bị hủy trước giờ diễn của Đêm hội chân dài

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục