Tin mới

Quảng Ninh: Ô tô leo lên vỉa hè rồi nằm ngửa hóng mát dưới chân Cột Đồng Hồ

Thứ ba, 17/04/2018 11:32

Vụ việc được ghi nhận vào tối ngày 16/04 tại vòng xoay Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, rất may không ai bị thương.

Vụ việc được ghi nhận vào tối ngày 16/04 tại vòng xoay Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, rất may không ai bị thương.

Hình ảnh được người dùng chứng kiến chụp lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Quảng Ninh: Ô tô leo lên vỉa hè rồi nằm ngửa hóng mát dưới chân Cột Đồng Hồ 1

Ảnh Hoàng-g Sự

Theo thông tin từ những người có mặt tại hiện trường, vào khoảng hơn 22h ngày 16/04 chiếc xe bốn chỗ màu đen di chuyển đến đoạn vòng xuyến Cột Đồng Hồ, Bạch Đằng thì bất ngờ mất lái loạng choạng sau đó lật và hạ cánh trên vỉa hè ngay cạnh đài phun nước trong tư thế ngửa bụng.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn là khu vực trung tâm đông đúc nhất thành phố Hạ Long, rất may thời điểm xảy ra tai nạn đã khá muộn nên rất may chiếc xe đã không gây ra tai nạn đáng tiếc nào, tài xế cũng không chút xây xước, chỉ tâm lý là có đôi chút hoảng loạn.

Quảng Ninh: Ô tô leo lên vỉa hè rồi nằm ngửa hóng mát dưới chân Cột Đồng Hồ 2

Vụ việc đã thu hút sự theo dõi của đông đảo người dân xung quanh, nhiều người dân cho biết khu vực Cột Đồng Hồ này đã từng ghi nhận rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây thương vong. 

Vì vậy cảnh báo được đưa ra là các tài xế hãy nhẹ nhàng chân ga và chú ý quan sát để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra, gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh.

Theo Helino/Trí thức trẻ