Quên mang bằng lái xe, diễn viên Ngọc Lan vẫn to tiếng quát tháo CSGT

Chạy ô tô trên Xa lộ Hà Nội, bị CSGT phát hiện vi phạm quá tốc độ, nữ diễn viên Ngọc Lan đã không xuất trình được GPLX. Trong lúc chờ người nhà đem GPLX tới, nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” đã lớn tiếng quát tháo tổ công tác.

Chạy ô tô trên Xa lộ Hà Nội, bị CSGT phát hiện vi phạm quá tốc độ, nữ diễn viên Ngọc Lan đã không xuất trình được GPLX. Trong lúc chờ người nhà đem GPLX tới, nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” đã lớn tiếng quát tháo tổ công tác.

Theo thông tin trên Dân trí, Tuổi trẻ, sáng 5/9, Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, PC67, Công an TPHCM) làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TPHCM). Tại đây, CSGT phát hiện ô tô do bà Nguyễn Thị Ngọc Lan (DVĐA Ngọc Lan) điều khiển, vi phạm tốc độ 96/80 km/h (tốc độ cho phép 80 km/h - PV).

Tổ công tác đã tiến hành chặn dừng phương tiện để xử lý. Tuy nhiên, nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” đã không xuất trình được giấy phép lái xe (GPLX) nên lực lượng thi hành công vụ đã thông báo lập biên bản đối với các lỗi vi phạm và quyết định tạm giữ phương tiện theo quy định.

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng mình để quên GPLX ở nhà và đề nghị được… lái xe trở về nhà để lấy. Tuy nhiên, lực lượng CSGT đã giải thích rõ về việc người vi phạm không GPLX sẽ không được tiếp tục điều khiển phương tiện và tạo điều kiện để nữ diễn viên nhờ người thân đưa GPLX đến, sẽ không tạm giữ phương tiện.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ người nhà đem GPLX tới, nữ diễn viên “Kiều nữ đại gia” đã lớn tiếng quát tháo, và có hành vi không chuẩn mực với tổ công tác.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ, người nhà nữ diễn viên Ngọc Lan đã mang được GPLX đến xuất trình và nữ diễn viên cũng đã ký biên bản vi phạm trong sự chăm sóc hết sức chu đáo của người thân như tiếp nước, che dù tránh nắng.

Theo Thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm - Đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết: “Đúng theo quy định, người vi phạm không xuất trình được GPLX thì sẽ bị lập biên bản xem như không có GPLX và bị tạm giữ phương tiện ngay sau đó. Trong trường hợp của bà Nguyễn Thị Ngọc Lan nói trên, tổ công tác đã linh động giải quyết.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ người nhà đem GPLX tới, bà Lan đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, thậm chí xúc phạm đến lực lượng thi hành công vụ. Sau đó, lực lượng Công an phường Tân Phú đã được thông báo đến để giải quyết, nhắc nhở về thái độ của bà Lan".

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục