Quốc Tuấn: "Bố chỉ mong Bôm tĩnh tâm học tập trở lại và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc"

Sau khi câu chuyện về cuộc sống của Quốc Tuấn và Bôm và hành trình chống lại bệnh tật của hai bố con được chia sẻ rộng rãi. Dù được nhiều người quan tâm muốn giúp đỡ nhưng nam diễn viên đều từ chối và muốn trở lại cuộc sống một cách bình thường.

Sau khi câu chuyện về cuộc sống của Quốc Tuấn và Bôm và hành trình chống lại bệnh tật của hai bố con được chia sẻ rộng rãi. Dù được nhiều người quan tâm muốn giúp đỡ nhưng nam diễn viên đều từ chối và muốn trở lại cuộc sống một cách bình thường.

Vì không sử dụng Facebook và cũng không muốn mọi người biết số điện thoại nên diễn viên Quốc Tuấn đã thông qua MC Diệp Chi gửi lời chia sẻ đến những người quan tâm gia đình anh.

Quốc Tuấn: 'Bố chỉ mong Bôm tĩnh tâm học tập trở lại và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc' 1
Diễn viên Quốc Tuấn hạnh phúc bên con trai.

MC Diệp Chi cho biết những ngày qua, điện thoại của Quốc Tuấn đã hoạt động không ngừng nghỉ bởi những cuộc gọi hỏi thăm, động viên liên tiếp, rất nhiều cá nhân, tổ chức ngỏ ý muốn hỗ trợ Bôm và giúp Quốc Tuấn vơi bớt gánh nặng kinh tế.

Thậm chí, nhiều đơn vị sẵn sàng tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng và triển khai những dự án dài hơi, gây quỹ hay mua đàn piano mới cho Bôm theo đuổi đam mê âm nhạc. Tuy nhiên, dù rất hạnh phúc và biết ơn nhưng Quốc Tuấn quyết định không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào trong thời điểm này.

Quốc Tuấn: 'Bố chỉ mong Bôm tĩnh tâm học tập trở lại và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc' 2
MC Diệp Chi chia sẻ mong muốn của diễn viên Quốc Tuấn

Câu chuyện cùng con trai vượt qua 15 năm chữa bệnh của diễn viên Quốc Tuấn đã khiến mọi người quan tâm trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là khi chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng và chia sẻ về câu chuyện của anh và con trai thì khán giả xem xong vô cùng xúc động.

Quốc Tuấn: 'Bố chỉ mong Bôm tĩnh tâm học tập trở lại và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc' 3

Dù được nhiều người quan tâm và muốn giúp đỡ nhưng diễn viên Quốc Tuấn đều từ chối và mong mọi người nhìn nhận cuộc sống gia đình anh một cách bình thường.

Chia sẻ của MC Diệp Chi trên trang cá nhân:

"Với những người hỏi số điện thoại, Chi đều từ chối hoặc xin giữ im lặng, vì vài ngày qua điện thoại của bố Bôm luôn ở tình trạng hoạt động không nghỉ rồi. Với những đơn vị muốn kết nối, Chi sẵn sàng chuyển lời. Bố của Bôm rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của mọi người nhưng anh xin phép là sẽ không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này. Anh có nói vui, cây đàn piano của Bôm vẫn còn tốt lắm, lúc nào nó hỏng thì hẵng hay. Còn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh nha cho Bôm, theo lộ trình, anh Tuấn lên kế hoạch thực hiện khi con đủ 18 tuổi. Các phương pháp can thiệp anh đều nghiên cứu kỹ. Với chừng ấy năm bên con, như một chuyên gia thực thụ về căn bệnh APERT, bố Bôm là người hiểu rõ hơn ai hết điều gì là tốt nhất cho Bôm.

Anh Tuấn có nói rằng việc gây quỹ nên dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và cần được hỗ trợ hơn Bôm. Bây giờ, bố Bôm chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, để Bôm tiếp tục học tốt chương trình văn hoá ở trường và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc. Mong muốn của ông bố được cả triệu người tụng ca những ngày qua chỉ giản dị như thế thôi ạ. Giản dị như ước vọng "mong con sống như một người bình thường" mà anh đã từng chia sẻ đó thôi.

Quả là một người cha đáng kính, một người đàn ông vô cùng tự trọng và nhân hậu. Một người cha truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả những ai đang làm cha, làm mẹ, rằng dù có khó khăn, trắc trở khi bên con đến thế nào cũng xin đừng buông tay, xin hãy vì con mà cố gắng đến tận cùng.

Hôm kết thúc chương trình, mấy anh em ngồi nói chuyện, anh kể rằng trước đây đưa Bôm đi tới đâu cũng có rất nhiều người nhìn Bôm chỉ trỏ, tò mò, anh Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt họ và hỏi: "anh/chị nhìn gì đấy?". "Anh sẽ cố gắng bảo vệ cậu ấy đến khi nào không thể em ạ".

Giờ đây, khi biết bao người đã nghe và yêu tiếng đàn của Bôm, mình tin sẽ không còn những cái nhìn tò mò, nghi ngại hướng vào cậu ấy nữa, thay vào đó là những cái vẫy tay, gật đầu và mỉm cười "chào Bôm", "chào Anh Tuấn - đại ca của Quốc Tuấn" . Đấy mới là "món quà" quý nhất đối với hai bố con sau chương trình đấy ạ.

Anh Tuấn không sử dụng facebook nên có nhờ Chi chuyển lời tới những người quan tâm. Anh cũng từ chối không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở thời điểm này (với riêng việc của Bôm, còn anh vẫn đang cùng nhiều đồng nghiệp đấu tranh về sự vụ ở hãng phim như mọi người đã biết). Chúng ta yêu quí anh nên sẽ tôn trọng và ủng hộ những quyết định của anh, đúng không ạ?".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục