Quy chế Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có gì mới?

Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 và những điểm mới trong quy chế.

Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? Quy chế xét tuyển Cao đẳng Phạm Hà Nội? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 gồm những yêu cầu gì?

Trên đây là những câu hỏi mà thí sinh cần phải biết được rõ ràng và chắc chắn câu trả lời nếu muốn nắm chắc được trong tay cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Mầm non Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2016.

Quy chế Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có gì mới? 1
 

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016

Theo dự thảo sửa đổi và bổ sung Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2016:

– Mỗi thí sinh đăng ký được xét tuyển đợt 1 vào 2 trường khác nhau, mỗi trường không quá 2 nguyện vọng và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển khi đã đăng ký.

– Mỗi thí sinh dự kiến sẽ được đăng ký tối đa vào 3 trường và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong xuốt cả đợt; thời gian đăng ký xét tuyển đối với ĐH bắt đầu từ ngày 1/8 cho tới 20/10, còn đối với CĐ sẽ đến 15/11/2016.

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội sẽ thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đã đưa ra. Có nghĩa là trong 1 đợt thí sinh đăng kí học Khoa Tiểu học của nhà trường sẽ có thể đăng kí nguyện vọng vào cả 2 ngành Cao đẳng Sư Phạm Tiểu học đồng thời với Cao đẳng Sư Phạm Mầm non và sẽ không được thay đổi nguyện vọng.

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016

Về mặt phương thức xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 sẽ không có thay đổi so với trước đó mà sẽ vẫn giữ nguyên 2 hình thức là “Xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016” và “Xét học bạ THPT” với mỗi hình thức nhà trường sẽ lấy 50% chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao ngành Cao đẳng Sư phạm Mầm non và Sư Phạm Tiểu học. Với các điều kiện cụ thể như sau:

1. Đối với Phương thức Xét điểm thi quốc gia năm 2016:

- Điều kiện cần là thí sinh phải thi tại các điểm thi do trường ĐH chủ trì và tối thiểu phải đạt điểm tốt nghiệp THPT (tức là thí sinh phải tốt nghiệp THPT).

- Điều kiện đủ là điểm thi ở tổ hợp các môn xét tuyển khối B, C, D1 (với SP Mầm Non); Khối A, B, D1 (với SP Tiểu học) không môn nào dưới 1,0 điểm.

2. Đối với Phương thức Xét tuyển học bạ THPT:

- Điều kiện cần vẫn là thí sinh phải tốt nghiệp THPT,

- Điều kiện đủ là đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Quy chế Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có gì mới? 2
 

Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 thí sinh có 2 hình thức: Đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng 103 – Số 1 Hoàng Văn Thụ (Cách Bưu điện Hà Đông 200m) – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại 0462.914.981 – 088.882.9198

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục