Quý tử út nhà Tổng thống Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai như tài tử

Chỉ sau 6 tháng, giới săn ảnh bất ngờ khi quý tử út Barron Trump đã cao hơn mẹ và cao ngang bằng, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với bố mình là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chỉ sau 6 tháng, giới săn ảnh bất ngờ khi quý tử út Barron Trump đã cao hơn mẹ và cao ngang bằng, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với bố mình là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mới đây, những hình ảnh chụp gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump vào đầu tháng 2/2019 đã làm dậy sóng cộng đồng mạng suốt nhiều tuần nay. Tâm điểm hướng về cậu út Barron Trump với vẻ ngoài bảnh bao, chiều cao vượt trội.

Quý tử út nhà Tổng thống Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai như tài tử 1

Có thể thấy cậu bé 12 tuổi cao hơn hẳn mẹ - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, đồng thời là cựu người mẫu với chiều cao lí tưởng 1,8m. Ảnh: Getty Images

Theo trang tin TMZ, Barron dường như cao ngang bằng, thậm chí là nhỉnh hơn một chút so với bố. Chiều cao của Tổng thống Mỹ được công bố là 1,95m, nhưng nhiều người tỏ ra nghi ngờ thông tin này, bởi ông đứng thấp hơn Thủ tướng Canada Justin Trudeau (1,88m) trong các bức ảnh chụp chung.

Quý tử út nhà Tổng thống Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai như tài tử 2

Ảnh chụp ngày 3/2 ở bãi cỏ phía nam Nhà Trắng, cậu út nhà Trump có vẻ cao hơn cha mình một chút.

Những hình ảnh mới được ghi lại ngày 1/2 khi gia đình ông Trump bước đi trên đoạn đường phủ tuyết trắng, lên chuyên cơ bay từ Florida về Nhà Trắng. Sau đó ngày 3/2, các tay săn ảnh lại chụp được khoảnh khắc cả gia đình sánh bước cùng nhau ở Washington.

Theo Mercury News, cậu út nhà Trump ít khi xuất hiện trước báo giới, một trong những lần gần đây nhất là cuối tháng 9/2018 ở sân golf thuộc thị trấn Bedminster, bang New Jersey.

Quý tử út nhà Tổng thống Trump 12 tuổi đã cao hơn bố, đẹp trai như tài tử 3

Lúc đó cậu bé vẫn thấp hơn bố mẹ của mình. Tờ nhật báo Mỹ nhận định quá trình tăng trưởng chiều cao của Barron đã diễn ra tích cực suốt 6 tháng nay.

Barron hiện đang học lớp 7 trường tư thục St.Andrew, luôn tự hào về "gene tốt" của gia đình. Trong nhà, chị út Tiffany Trump thấp nhất đã có chiều cao 1,73m. Tiếp theo là mẹ và chị cả Ivanka Trump đều cao 1,8m, các anh trai Donald Trump Jr. cao 1,85m và Eric Trump cao 1,96m.

Barron sẽ đón sinh nhật thứ 13 vào ngày 20/3 sắp tới. Mặc dù ít xuất hiện trước truyền thông, cậu luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai không thua kém tài tử điện ảnh.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục