Quyết định bất ngờ của ông trùm Phan Quân "Người phán xử" khi xem clip fan nhí khóc

Xúc động trước tình cảm mà fan nhí dành cho nhân vật Phan Quân, NSND Hoàng Dũng quyết định sẽ dành thời gian để gặp bé.

Xúc động trước tình cảm mà fan nhí dành cho nhân vật Phan Quân, NSND Hoàng Dũng quyết định sẽ dành thời gian để gặp bé.

Tối 31/8, khi bộ phim Người phán xử kết thúc, khán giả chưa hết xôn xao về cái kết của phim thì lại bị "hạ gục" bởi sự đáng yêu của 1 fan nhí khóc lóc vì "con thương ông ".

Theo tìm hiểu, cậu bé tên Phạm Vũ Gia Nam là một "fan ruột" của bộ phim Người phán xử. Chị Hồng Nhung - mẹ bé Gia Nam cho hay cậu bé đã bắt đầu mếu máo từ vài phút trước khi hết phim.

Đến khi phim hết hẳn thì cậu bé lăn ra khóc, mẹ dỗ cũng không nín. Khi mẹ hỏi tại sao lại khóc thì Gia Nam chỉ nức nở bảo: "Con thương ông Phan Quân"; "Con nhớ ông Phan Quân".

Quyết định bất ngờ của ông trùm Phan Quân 'Người phán xử' khi xem clip fan nhí khóc 1
 

Phản ứng hết sức tự nhiên và đáng yêu của Gia Nam nhanh chóng gây được sự chú ý với khán giả. Liên hệ với NSND Hoàng Dũng, ông cũng rất xúc động khi xem clip ghi lại cảnh bé Gia Nam khóc lóc thương nhân vật của mình.

Ông trùm "Người phán xử" chia sẻ: "Tôi rất xúc động trước tình cảm của cháu bé dành cho nhân vật Phan Quân. Tôi cũng mong có thể gặp được cháu bé và tặng cháu một món quà".

Ngay sau đó, "Người phán xử" đã kết nối được với chị Hồng Nhung - mẹ bé Gia Nam. Được biết NSND Hoàng Dũng sẽ đích thân tới thăm "fan nhí" và gia đình bé.

Theo chia sẻ của NSND Hoàng Dũng, cuộc gặp giữa "Người phán xử" và cậu bé "yêu Phan Quân nhất Việt Nam" sẽ diễn ra vào ngày thứ 2, 4/9/2017.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục