Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại "Hoa khôi Áo dài"

Tối 26/4, Quỳnh Châu cùng 16 thí sinh khác tiếp tục bước vào liveshow 4 cuộc thi "Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới".

Tối 26/4, Quỳnh Châu cùng 16 thí sinh khác tiếp tục bước vào liveshow 4 cuộc thi "Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới".

Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 1
Với kinh nghiệm trình diễn, Quỳnh Châu tự tin sải bước và làm chủ sân khấu.
Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 2
Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn, đôi chân dài thẳng tắp cùng chiều cao 1m75. Phong thái trẻ trung mà không kém phần gợi cảm, kết hợp nụ hôn gió hay cú phất khăn cuối đường băng giúp tạo điểm nhấn cho tiết mục của Quỳnh Châu. 
Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 3
Trước đó, ở buổi học với Miss World VietNam 2014 - Nguyễn Thị Loan, Quỳnh Châu nhận được lời khen về kỹ thuật trình diễn. Trong hậu trường, cô cũng nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh khác về cách trình diễn hay chỉnh sửa trang phục sân khấu trước khi lên sân khấu.
Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 4
Với phần thể hiện nổi bật trong suốt 3 tuần qua, Quỳnh Châu được dự đoán trở thành ứng viên tiềm năng và tiến xa trong cuộc thi.
Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 5
Bên cạnh đó, cô cũng nhận được đông đảo tình cảm yêu mến của khán giả theo dõi cuộc thi. Những lời nhận xét, cổ vũ, động viên của khán giả dành cho Quỳnh Châu được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Vì thế trong liveshow 4, MC Duy Hải bất ngờ công bố Quỳnh Châu là thí sinh nhận được nhiều quan tâm nhất.
Quỳnh Châu được quan tâm hàng đầu tại 'Hoa khôi Áo dài' 6
Riêng Quỳnh Châu cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc, bởi đây là động lực tinh thần giúp cô cố gắng trong ở những tuần thi tiếp theo trong Lâu đài Sắc đẹp.

Ảnh: Tuấn Vũ

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục