Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ

Hoán đổi là cuộc thi tài năng đầy sôi nổi vơi format “đổi nghề” cho các nghệ sĩ. Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là một trong những gương mặt tiềm năng nhất. Đặc biệt, cô là người mẫu đầu tiên tham gia chương trình kể từ mùa đầu tiên.Tiếp

Hoán đổi là cuộc thi tài năng đầy sôi nổi vơi format “đổi nghề” cho các nghệ sĩ. Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là một trong những gương mặt tiềm năng nhất. Đặc biệt, cô là người mẫu đầu tiên tham gia chương trình kể từ mùa đầu tiên.Tiếp

Vừa qua, những hình ảnh hậu trường vòng 1 tập 3 của Hoán đổi được ban tổ chức công bố. Thông quá đó, khán giả có thể “mục sở thị” màn trình diễn của Quỳnh Châu trong tuần thi đấu đầu tiên.
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 1
Người đẹp quyết định trổ tài vũ đạo trên nền ca khúc Babie Girl. Đảm nhận dàn dựng cho cô là biên đạo Phúng Huỳnh và các thành viên nhóm nhảy Let Life Dance.
 
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 2
Do thay đổi tiết mục phút chót, cô chỉ vỏn vẹn có chưa đầy hai ngày để tập lại và ráp dựng cùng sân khấu. Đây là thử thách vô cùng lớn đòi hỏi khả năng giải phóng cơ thể, thuần thục các động tác liên hoàn hay ráp đội hình với các thành viên khác.
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 3
Thậm chí, đến sát giờ ghi hình, cô mới chuẩn bị xong trang phục nhờ người bạn thân thiết là Lý Giám Tiền. May mắn, thiết kế trang phục khá vừa vặn và giúp người đẹp tự tin trình diễn những động tác nhảy múa phức tạp. 
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 4
Trong lần thử sức với nhảy múa này, người đẹp “tự chế” dây cột vào đôi giày để di chuyển êm ái hơn. Bên cạnh đó, do bị cận nhẹ, Quỳnh Châu gặp đôi chút khó khăn xác định vị trí đứng trong các phân đoạn cần di chuyển nhiều. 
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 5
 
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 6

Sau buổi ráp sân khấu, Quỳnh Châu phần nào tự tin hơn và sẵn sàng cho phần biểu diễn.

Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 7
Trong hậu trường, Quỳnh Châu được Quang Hùng chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình. Ban trai cũng là người góp ý tưởng cũng như sắp xếp hậu trường cho phần thi của Quỳnh Châu.
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 8
Bên cạnh đó, Quỳnh Châu và Quang Hùng có màn bị trêu chọc bởi MC - ca sĩ Hương Giang. 
Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê babie quyến rũ 9
Cô cũng ôm chầm người chị thân thiết - MC Hoàng Oanh để lấy may mắn. Trước đó ở tập 1, Hoàng Oanh xuất sắc giành giải nhất tuần.
 
Ảnh: Tuỳ Phong
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục