Tin mới

Review trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không?

Thứ hai, 31/08/2020, 09:56 (GMT+7)

Trước khi đăng ký học ở đâu, chúng ta đều muốn tìm hiểu cặn kẽ về trung tâm đó. Và bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết cho bạn về Langmaster - một trong những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp "chất" nhất hiện nay.

Phương pháp đào tạo

Không đi theo các cách thức giảng dạy mang tính lối mòn, Langmaster là đơn vị tiên phong áp dụng những phương pháp hiện đại và mới mẻ nhất trong giảng dạy ngôn ngữ để truyền đạt kiến thức đến học viên, giúp việc học không còn nhàm chán và áp lực. Những phương pháp nổi bật là:

Phương pháp NLP (hay còn gọi là Lập trình ngôn ngữ tư duy): là phương pháp giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ dựa trên các kỹ thuật cơ bản, bao gồm: tưởng tượng (visualisation), nhập vai (modeling) và kích neo (anchoring).

Đặc biệt, Langmaster còn là đơn vị giáo dục đi đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng NLP vào giảng dạy tiếng Anh. Bản thân người đứng đầu trung tâm - ông Tony Dzung là một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp NLP Master tại Mỹ và đem phương pháp này về Việt Nam từ năm 2011. Năm 2017, Langmaster đã xuất bản cuốn sách "Ứng dụng NLP trong việc học tiếng Anh" nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về phương pháp mới mẻ này.

Phương pháp PMS (hay còn gọi là Hệ thống ý nghĩa cá nhân): là phương pháp học từ vựng do Tiến sĩ, kỷ lục gia thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển dựa trên các nguyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, Liên kết, Suy nghĩ kỳ quặc và Tưởng tượng. Hợp tác với TS. Biswaroop, Langmaster đã cho ra đời cuốn sách "Học sâu nhớ lâu từ vựng bằng PMS" nhằm giúp người học ghi nhớ kiến thức tốt hơn, nhờ đó đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học ngoại ngữ.

Phương pháp ELC (hay còn gọi là phương pháp học bằng trải nghiệm): là phương pháp được TS. David A. Kolb của ĐH Harvard phát triển, giúp học viên ghi nhớ sâu sắc những kiến thức được học thông qua trải nghiệm trực tiếp. Qua quá trình nghiên cứu, Langmaster đã cho ra mắt cuốn sách "Học Tiếng Anh cực vui cùng ELC" để giải quyết tận gốc 5 khó khăn cốt lõi của mọi người khi học ngoại ngữ, bao gồm: phản xạ, từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và động lực.

Ngoài những phương pháp trên, Langmaster cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp mới như PBL, TPR, PG... để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Chất lượng giảng viên

So với nhiều trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường, Langmaster đưa ra yêu cầu tương đối cao với vị trí giảng viên: IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa trực tuyến.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên tại Langmaster, tất cả các ứng viên sẽ phải trải qua ít nhất 3 bài test cùng 1 tháng thử việc và huấn luyện kỹ năng nhằm đảm bảo kỹ năng sư phạm cùng tâm huyết với ngành giáo dục. Nhờ quy trình tuyển dụng chặt chẽ, đội ngũ giảng viên của trung tâm có chất lượng đồng đều, được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học tập.

Hương Quỳnh, cựu học viên chia sẻ: "Tại Langmaster, giảng viên không chỉ giúp em tìm ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp mà còn truyền cảm hứng cho em. Ngay cả các trợ giảng cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ chúng em ngay cả ngoài giờ lên lớp. Sự chu đáo của các thầy cô, anh chị là lý do khiến em thêm yêu môn học này". Kết quả, từ một nữ sinh sợ tiếng Anh đến mức từng tìm cách để trốn tiết, Quỳnh đã lấy lại được sự tự tin và chính thức trở thành một trợ giảng của trung tâm.

Môi trường học tập

So với các trung tâm Anh ngữ, Langmaster đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và phát triển bản thân của học viên. Hệ sinh thái đó bao gồm: lớp học (class), câu lạc bộ tiếng Anh (club), hội thảo (conference), cộng đồng cùng học tập và chia sẻ kiến thức (community) và nền tảng học online (E-learning).

Bên cạnh đó, Langmaster cũng phát triển mạnh mẽ kênh Youtube và Fanpage chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.
Review trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không? - Ảnh 3.Hiện tại, kênh Youtube "Học Tiếng Anh Langmaster" có 780 nghìn lượt đăng ký, còn trang Fanpage "Tiếng Anh giao tiếp Langmaster" có 2,6 triệu lượt theo dõi và Fanpage "30 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày" với gần 1,9 triệu lượt.

Trải qua 10 năm phát triển, trung tâm đã tổ chức hàng ngàn lớp học, thu hút hàng trăm ngàn học viên. 80% trong số đó đã xóa mất gốc tiếng Anh thành công và lấy lại sự tự tin trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

Cũng chính bởi uy tín thương hiệu lớn, không ít lần, Langmaster bị giả mạo, bị lôi kéo khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Các phương thức chủ yếu là lập tài khoản ảo bình luận tiêu cực về trung tâm dù chưa từng học, sao chép lại mô hình tổ chức lớp học hay nội dung giảng dạy… Dẫu vậy, cần khẳng định rằng sự sao chép đó không mang lại cho học viên một chất lượng tương đương như tại trung tâm này.

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi trong thời gian qua, Langmaster luôn là lựa chọn hàng đầu của cả các bạn học sinh, sinh viên lẫn người đi làm để nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu học ngoại ngữ, đây là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news