Rộ tin Drake - Rihanna đã chia tay và có người yêu mới

Cặp đôi Drake và Rihanna vừa chia tay sau khi công khai hẹn hò một thời gian ngắn. Được biết đây cũng không phải lần đầu cặp đôi này chia tay.

Cặp đôi Drake và Rihanna vừa chia tay sau khi công khai hẹn hò một thời gian ngắn. Được biết đây cũng không phải lần đầu cặp đôi này chia tay.

Theo trang E! News vừa đăng tin, cặp đôi Drake và Rihanna lại chia tay và đây cũng không phải lần đầu.

Rộ tin Drake - Rihanna đã chia tay và có người yêu mới 1

Drake đã công khai bày tỏ tình cảm với Rihanna tại lễ trao giải MTV VMAs 2016

Rộ tin Drake - Rihanna đã chia tay và có người yêu mới 2
Hình xăm đôi - một con cá mập - sau một lần hẹn hò ở công viên thủy cung của cặp đôi.

Nguồn tin của trang này cho biết, tình yêu của Drake và Rihanna đã không đủ lớn để ràng buộc họ trong một mối quan hệ: "Hiện cả Rihanna và Drake đều đang gặp gỡ những người khác. Họ không còn là một cặp ràng buộc với nhau nữa. Họ vẫn yêu nhau, nhưng thời gian biểu bận rộn đã cản trở tình yêu đó. Dù vậy, bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi. Họ vẫn hiện diện trong cuộc sống của nhau".

Đại diện của Drake thì đã từ chối bình luận về những tin tức liên quan đến đời tư của anh. 

Trước đó hai ngày, Rihanna đã có một bài đăng trên Instagram, với nội dung nói về bạn trai cũ, nhưng không rõ người cô nói đến là ai: "Không có tên người yêu cũ nào của tôi kết hôn hay đang có mối quan hệ hạnh phúc cả, thế nên có thể nói rằng tôi không phải vấn đề (khiến chúng tôi chia tay)".

Theo trang Bossip, Drake đang có mối quan hệ mới với người đẹp India Westbrooks, tên thường gọi là India Love. Cô nàng này đã có mặt trong khá nhiều show diễn thuộc tour "Summer Sixteen" của Drake. 

Phức tạp hơn nữa là cả Rihanna và India Love đều từng bị đồn hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Cliff Dixon. E! News chia sẻ thêm: "Drake có thể đang ngủ với India Love chỉ để chọc tức Rihanna, rõ ràng điều đó đã có tác dụng".

Tạp chí People khẳng định Rihanna và Drake vẫn bên nhau, nhưng họ đang trong "mối quan hệ mở". Hiện tại, vẫn chưa rõ Rihanna và Drake có phải đã chia tay hay không, song một số độc giả trên Dailymail đồn đoán rằng họ chia tay là vì Riri không hứng thú lắm với Drake, còn câu chuyện về India Love có lẽ chỉ là bịa đặt để giữ thể diện cho anh chàng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục