Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con

Cộng đồng mạng sốc nặng khi có thông tin rằng người cung cấp chất kích thích cho Justin Bieber chính là mẹ ruột anh, bà Pattie Mallette.

Cộng đồng mạng sốc nặng khi có thông tin rằng người cung cấp chất kích thích cho Justin Bieber chính là mẹ ruột anh, bà Pattie Mallette.

Năm 2013, biệt thự của Justin Bieber bị cảnh sát phát hiện tang trữ nhiều dụng cụ hút ma túy tại nhà riêng. Bên cạnh đó “hoàng tử nhạc pop” còn nhiều lần bị các tay săn ảnh chụp được ảnh đang "phê thuốc" trong ô tô riêng hay ở các quán bar.

Chưa tròn 20 tuổi nhưng những scandal liên quan đến lối sống buông thả, dùng chất kích thích của Justin Bieber đếm không xuể.

Gần đây cộng đồng mạng thực sự sốc nặng khi có thông tin rằng người cung cấp chất kích thích cho Justin Bieber không ai khác chính là mẹ ruột anh, bà Pattie Mallette.

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 6

Justin Bieber và mẹ

Theo QQ, bà Pattie Mallette đã cung cấp chất kích thích cho siêu sao Bieber với điều kiện mỗi tháng anh giúp bà trả tiền thuê nhà 8000 USD (khoảng hơn 160 triệu đồng).

Được biết, mẹ Justin Bieber đã cho xây dựng phòng tập thể thao trái phép trong ngôi nhà đang thuê nhưng không có khả năng chi trả hết. Hiện tại, bà đang bị bên thi công kiện lên tòa án và yêu cầu tịch thu ngôi nhà để trừ nợ. Không thể chuộc lại ngôi nhà, mẹ Justin Bieber có nguy phải đối mặt với tòa án bất cứ lúc nào.

Bà Pattie Mallette hiện là tác giả, nhà sản xuất phim, sinh năm 1976 tại Stratford, Ontario, Canada. Bà từng là một diễn viên ca sĩ tài năng nhưng cũng có nhiều rắc rối liên quan đến chất gây nghiện. Bà sinh Bieber khi mới 17 tuổi.

Sớm phát hiện ra tài năng của con trai, bà dạy Bieber chơi trống từ năm 4 tuổi sau đó là piano, guitar và trumpet khi mới 6 tuổi. Gần đây Pattie Mallette đã xuất bản cuốn sách tự sự về cuộc đời lấy tên là Nowher but up.

Một số hình ảnh của mẹ con Justin Bieber:

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 7

Pattie sinh Justin Bieber khi bà mới 17 tuổi.

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 8

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 9

Bà sớm phát hiện ra tài năng của con trai nên đã đào tạo nhạc cụ âm nhạc từ sớm

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 10

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 11

"Hoàng tử nhạc pop" rất quấn quít mẹ

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 12

Rộ tin mẹ Justin Bieber mua thuốc phiện cho con 13

Anh đưa mẹ xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí và thậm chí mời bà lên sân khấu cùng biểu diễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục