Rộ tin mỹ nam Choi Siwon (Super Junior) tới Việt Nam vào ngày 26/6

Cộng đồng fan của Super Junior tại Việt Nam đang rộ lên tin đồn thành viên Choi Siwon sẽ có mặt tại Việt Nam vào thứ sáu tuần này (26/6) để tham dự một sự kiện tại Phú Quốc.

Cộng đồng fan của Super Junior tại Việt Nam đang rộ lên tin đồn thành viên Choi Siwon sẽ có mặt tại Việt Nam vào thứ sáu tuần này (26/6) để tham dự một sự kiện tại Phú Quốc.

Theo tin tức từ tờ Trí thức trẻ, cộng đồng fan của Super Junior tại Việt Nam đang rộ lên tin đồn thành viên Choi Siwon sẽ có mặt tại Việt Nam vào thứ sáu tuần này (26/6) để tham dự một sự kiện tại Phú Quốc. Theo nguồn tin này, Siwon sẽ đến TP.HCM và bay thẳng ra Phú Quốc để tham dự sự kiện với những ngôi sao Việt Nam cùng đại diện cho thương hiệu này.

Rộ tin mỹ nam Choi Siwon (Super Junior) tới Việt Nam vào ngày 26/6 1

Choi Siwon thành viên của nhóm Super Junior.

Nếu thông tin trên là chính xác thì sẽ còn 4 ngày nữa, thành viên của Super Junior sẽ tới Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 4 ngôi sao này đến Việt Nam. Được biết, sự kiện này sẽ có tham dự của hàng chục chiếc siêu xe tại Phú Quốc.

Rộ tin mỹ nam Choi Siwon (Super Junior) tới Việt Nam vào ngày 26/6 2
 

Choi Siwon, thường được biết đến với nghệ danh Siwon, là một nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu của Hàn Quốc. Hiện tại, Siwon là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Super Junior. Anh từng tham gia một số bộ phim như Oh! My Lady, The King of Drama, Billion Dollar Inheritors.

Được biết, Siwon sinh ra trong một gia đình giàu có, cha anh là CEO của tập đoàn Boryung Medience trước khi trở thành giáo sư của đại học Sungkonghoe. Gia đình ca sĩ này còn sở hữu một hệ thống phân phối lớn của tập đoàn Hyundai với doanh thu hàng năm lên tới hàng trăm triệu USD. 

Hoàng Nguyễn (Tổng Hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục