Tin mới

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng "Đội đặc nhiệm nhà C21"

Thứ ba, 02/10/2018 20:35

3 tháng sau lễ dạm ngõ, Facebook của nữ giảng viên xinh đẹp ngập tràn những status cô đơn... Trong những bình luận với bạn bè, Hà My cho rằng mình mừng khi đã nói ra được sự thật này.

3 tháng sau lễ dạm ngõ, Facebook của nữ giảng viên xinh đẹp ngập tràn những status cô đơn... Trong những bình luận với bạn bè, Hà My cho rằng mình mừng khi đã nói ra được sự thật này.

Tháng 5 vừa qua, cộng đồng mạng đã dành nhiều sự chú ý cho lễ dạm ngõ của Hà Duy - sao nhí một thời nổi lên từ bộ phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" với nữ giảng viên ĐH xinh đẹp Âu Hà My.

Âu Hà My (sinh năm 1994) cũng là một gương mặt khá nổi bật trong giới trẻ. Cô nàng được biết đến với danh hiệu nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl. Hà My hiện giảng dạy tại ĐH Quốc gia Hà Nội. Còn sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau khi ngừng đóng phim đã trở thành cơ phó cho một hãng hàng không nổi tiếng của Việt Nam.

Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc có cái kết viên mãn là một lễ dạm ngõ và hé lộ hình ảnh couple đi thử váy cưới khiến người người ngưỡng mộ, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi.

Sau 3 tháng mong chờ 1 đám cưới thì bất ngờ trên Facebook cá nhân của Hà My đăng tải dòng status tuyên bố đã độc thân. Cô nàng ngầm thừa nhận sẽ không có đám cưới nào diễn ra trong những phản hồi gửi đến người quan tâm mình bên dưới bài đăng này.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 1

Nữ giảng viên, vợ sắp cưới của Hà Duy đăng status tuyên bố độc thân dù đã làm lễ dạm ngõ.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 2

Hà My ngầm xác nhận đám cưới sẽ không có đám cưới nào diễn ra.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 3

Những lời chia sẻ động viên này không giống như dành cho 1 người đang chuẩn bị kết hôn nhỉ?

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 4

Hà My cũng đáp lại rất thẳng thắn.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 5

Than cô đơn trên MXH.

Cùng với việc liên tục viết status chia sẻ sự cô đơn của mình, nữ giảng viên xinh đẹp cũng đồng thời xoá hết hình ảnh mặn nồng với người vốn được cho là chồng sắp cưới của mình - Hà Duy. Trên Facebook của cô nàng hiện tại chỉ còn lại hình ảnh xinh đẹp của chính mình và khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 6Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 7

Nữ giảng viên khoe ảnh sang chảnh trong chuyến xuất ngoại tháng 9.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 8Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 9

Hình ảnh Hà My và Hà Duy đi chọn váy cưới, làm lễ dạm ngõ hồi tháng 5.

Rộ tin nữ giảng viên ĐH xinh như hot girl đã huỷ hôn với cơ phó từng đóng 'Đội đặc nhiệm nhà C21' 10

Hà Duy - sao nhí của "Đội đặc nhiệm nhà C21" giờ đã trở thành cơ phó điển trai.

Cô Hàng Xóm

Theo Helino/ Trí thức trẻ