Sang Hàn Quốc gặp người yêu cũ bất thành, cô gái trèo lên nóc nhà ăn vạ

Ngày 25/9, một cô gái người Trung Quốc đã leo lên nóc tòa nhà 4 tầng ăn vạ vì sang Hàn Quốc tìm người yêu cũ bất thành đã gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 25/9, một cô gái người Trung Quốc đã leo lên nóc tòa nhà 4 tầng ăn vạ vì sang Hàn Quốc tìm người yêu cũ bất thành đã gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 25/9, một cô gái người Trung Quốc dựa vào giàn giáo xây dựng để leo lên nóc một tòa nhà tầng bốn của trường Đại học Triều Tiên nằm ở phía Bắc thành phố Seoul, Hàn Quốc. Mục đích khiến cô gái trẻ làm vậy là nhằm yêu cầu trường Đại học Triều Tiên đồng ý cung cấp cho cô cách liên hệ với một nam sinh viên trong trường.

Sang Hàn Quốc gặp người yêu cũ bất thành, cô gái trèo lên nóc nhà ăn vạ 1
Nguồn Chinapress

Theo Chinapress, cô gái này là người Trung Quốc còn chàng trai là người Hàn Quốc. Theo báo cáo, chàng trai Hàn Quốc này theo đoàn tình nguyện sang Trung Quốc dạy tiếng Hàn. Tại đây hai người đã quen nhau và trở thành người yêu. Nhưng sau đó, hai người đã chia tay vì chàng trai trở về Hàn Quốc.

Cô gái này đã đến Hàn Quốc và tìm đến trường nam sinh kia nhưng nhà trường lấy lý do đây là quyền riêng tư cá nhân để từ chối, bởi thế cô gái mới làm ra hành động cực đoan. Sự việc đã kinh động đến cả nhân viên cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, nhân viên cứu viện được cử đến thay nhau ra mặt khuyên giải nhưng cô vẫn từ chối đi xuống. Cuối cùng, chàng trai mà cô mất bao công tìm kiếm cũng xuất hiện trên nóc nhà để cùng cô nói chuyện.

Sang Hàn Quốc gặp người yêu cũ bất thành, cô gái trèo lên nóc nhà ăn vạ 2
Nguồn Chinapress

Lãnh đạo cục phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc điều động tất cả 20 nhân viên cùng với thang cứu trợ và các công cụ cần thiết khác để phòng ngừa tình huống ngoài ý muốn phát sinh, ngoài ra còn chuẩn bị bố trí cả nệm hơi phía dưới tòa nhà mà cô gái này leo lên.

Sang Hàn Quốc gặp người yêu cũ bất thành, cô gái trèo lên nóc nhà ăn vạ 3
Nguồn Chinapress

Sau 4 tiếng nói chuyện với chàng trai, cô gái đã nhảy xuống tòa nhà cao ốc và rất may nhờ đệm hơi nên không ai bị thương.Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận ở cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các cư dân mạng.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục