Sao mai Diệu Ly: "Có nhiều đại gia muốn đến với tôi"

"Đại gia thì có nhiều chứ, có nhiều người muốn đến với tôi, bởi khi đi diễn các show lớn, có nhiều người khác giới dành tình cảm cho tôi, có nhiều người thành đạt, nhưng điều tôi cần không phải chỉ là kinh tế. Tôi sẽ không chọn người đàn ông chỉ vì tiền, với tôi sự chân thành và chung thủy là quan trọng nhất trong tình yêu", sao mai Diệu Ly chia sẻ trong buổi ra mắt phim ngắn ca nhạc "Chỉ muốn quên anh".

"Đại gia thì có nhiều chứ, có nhiều người muốn đến với tôi, bởi khi đi diễn các show lớn, có nhiều người khác giới dành tình cảm cho tôi, có nhiều người thành đạt, nhưng điều tôi cần không phải chỉ là kinh tế. Tôi sẽ không chọn người đàn ông chỉ vì tiền, với tôi sự chân thành và chung thủy là quan trọng nhất trong tình yêu", sao mai Diệu Ly chia sẻ trong buổi ra mắt phim ngắn ca nhạc "Chỉ muốn quên anh".

Mai Diệu Ly từng là gương mặt gây ấn tượng mạnh với truyền thông trong cuộc thi Sao mai 2015. Sau khi gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát, Mai Diệu Ly chính thức cho ra mắt phim ngắn ca nhạc "Chỉ muốn quên anh" chứa đựng rất nhiều tình cảm, tâm huyết của Diệu Ly.

Sao mai Diệu Ly: 'Có nhiều đại gia muốn đến với tôi' 1
 
Sao mai Diệu Ly: 'Có nhiều đại gia muốn đến với tôi' 2

Diệu Ly xinh đẹp, rạng rỡ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

 Phim ngắn “Chỉ muốn quên anh” kể về một câu chuyện của một cô họa sĩ trẻ xinh đẹp, có tình yêu ngọt ngào, êm đềm với người bạn trai. Người đàn ông với bản tính vị kỷ, đã làm nhiều việc để tước đi những cơ hội mà cô có được, tuy nhiên, anh không hay biết là chính cô đã từ chối nhiều cơ hội sự nghiệp để có thể được sống trọn vẹn với tình yêu của mình. Tình yêu những tưởng như thế là trọn vẹn khi người con gái hy sinh sự nghiệp để bảo vệ tình yêu. Thế nhưng, trong một tai nạn bất ngờ, nhan sắc của cô họa sĩ không còn được như xưa, tình yêu của chàng trai cũng nhanh chóng đổi thay khi đàn ông “yêu bằng mắt”. Phát hiện sự phản bội của người yêu, cô gái đã lặng lẽ ra đi và chấp nhận bước sang cuộc sống mới, nơi “Chỉ muốn quên anh”.

Được biết, toàn bộ dự án phim ngắn, album do một mình cô đầu tư thực hiện sau một thời gian dài tích góp. Diệu Ly thẳng thắn: "Đây là sản phẩm tôi đã dốc hết cả sinh lực của mình vào. Rất nhiều người hỏi tôi rằng có ai hỗ trợ, tài trợ không? Nhưng thực ra đó hoàn toàn là nhờ tâm huyết của Diệu Ly. Tôi chăm chỉ chạy show, biểu diễn event, vừa vì đam mê hát cho khán giả, vì yêu công việc của mình, cũng từ đó tôi có nguồn kinh tế cho cuộc sống và để tiếp tục đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc.

Đại gia thì có nhiều chứ, có nhiều người muốn đến với tôi, bởi khi đi diễn các show lớn, có nhiều người khác giới dành tình cảm cho tôi, có nhiều người thành đạt, nhưng điều tôi cần không phải chỉ là kinh tế. Tôi sẽ không chọn người đàn ông chỉ vì tiền, với tôi sự chân thành và chung thủy là quan trọng nhất trong tình yêu. Tôi sống với âm nhạc bằng tình yêu, đam mê của mình. Tôi đã, đang và sẽ đứng bằng đôi chân của mình.

Sao mai Diệu Ly: 'Có nhiều đại gia muốn đến với tôi' 3
Diệu Ly thẳng thắn chia sẻ có nhiều “đại gia” đến với cô và muốn hỗ trợ cô trên con đường âm nhạc nhưng đó không phải là điều cô cần.

 Mai Diệu Ly chia sẻ, từ sau cuộc thi sao mai 2015, mặc dù đã được quan tâm khá nhiều trên truyền thông thời điểm đó, nhưng cô không tận dụng cơ hội, gấp gáp ra sản phẩm ngay lập tức. Nhiều người nói, cô đã để mất cơ hội quý giá nhờ những hiệu ứng từ cuộc thi, tuy nhiên, với Mai Diệu Ly, cô chấp nhận mọi việc chậm nhưng chắc.

Theo kế hoạch, lẽ ra, Mai Diệu Ly đã phát hành một album ngay sau cuộc thi Sao mai 2015 khoảng 4-5 tháng, nhưng vì quá kỹ tính trong việc chọn lựa bài cho mình, cô không chỉ cần bài hay mà phải là bài hát khiến cô có cảm xúc đến mức không thể không hát, cô mới chọn.

Cũng vì vậy mà Mai Diệu Ly cứ trì hoãn ngày này qua tháng khác chờ đợi đến thời điểm có thể ra một album đầy đủ cảm xúc nhất của mình. Và tới ngày 21/3, vừa ra mắt phim ngắn “Chỉ muốn quên anh”, Mai Diệu Ly cũng chính thức phát hành album online “Yêu là như thế?” gồm 6 ca khúc về tình yêu đủ mọi cung bậc cảm xúc: Chỉ muốn quên anh (Nhạc sĩ Vương Anh Tú), Tình yêu không có lỗi (Nguyễn Tùng), Nỗi đau cố giấu (Trang Trần); Phía sau lưng anh (Khắc Anh), Những ngày yêu như mơ (Tăng Nhật Tuệ), Nỗi nhớ mùa Đông (Bảo Chấn)… Album chứa đựng những ca khúc mà Mai Diệu Ly yêu nhất, luôn làm cô thổn thức mỗi khi giai điệu của từng bài hát cất lên.

Sao mai Diệu Ly: 'Có nhiều đại gia muốn đến với tôi' 4
Ca sĩ Ngọc Anh cũng có mặt chúc mừng học trò.

Xinh đẹp, có vẻ ngoài nhí nhảnh, hay cười, Mai Diệu Ly là cô gái lãng mạn, sống thiên về cảm xúc, những gì Mai Diệu Ly lựa chọn cũng đều mang dấu ấn cảm xúc mạnh của cá nhân cô. Phim ngắn đầu tay cùng hai ca khúc mới “Chỉ muốn quên anh”, “Nỗi đau cố giấu” mang dấu ấn cảm xúc của cô như thế.

Diệu Ly tâm sự, nhìn cuộc sống xung quanh mình, cô thấy có rất nhiều phụ nữ hy sinh vì người yêu, nhiều khi hy sinh cả niềm vui, thói quen lẫn sự nghiệp. Và rồi, đến một ngày nào đó, vẻ bề ngoài của họ không còn được xinh đẹp, không phải do tác động từ tai nạn như trong phim, mà bởi vì sự lo toan, vì tuổi tác, vì dành qúa nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, cho chồng , cho người yêu mà lại quên mất cách làm đẹp cho bản thân…, nhưng người đàn ông đã không nhìn thấy vẻ đẹp từ sự hy sinh của người phụ nữ, mà chỉ nhìn vào nhan sắc bề ngoài.

Rồi biết bao câu chuyện tình yêu rơi vào đau thương chỉ vì những điều tầm thường ấy, người đàn ông đi tìm điều mới mẻ hơn, trong khi người phụ nữ cứ loay hoay với nỗi đau của mình. Bức xúc vì hiện thực như thế, Mai Diệu Ly đã quyết định thực hiện phim ngắn “Chỉ muốn quên anh”, cũng như một lời cảnh tỉnh đến chính những cô gái chỉ biết hy sinh vì người mình yêu, mà không biết yêu chính bản thân mình.

Sao mai Diệu Ly: 'Có nhiều đại gia muốn đến với tôi' 5
Hình ảnh Diệu Ly trong phim ngắn "Chỉ muốn quên anh".

Trong phim ngắn, Mai Diệu Ly tâm đắc nhất cảnh khi cô gái phát hiện ra chàng trai có người mới, cô đã không bước lại làm ầm ĩ lên, không đối diện với chàng traimà cô đã nhẹ nhàng nuốt đau thương vào bên trong, lặng lẽ ra đi tìm lại cuộc sống cho chính mình. Mai Diệu Ly nói, nếu là thực tế, đây là điều rất khó khăn, bởi các cô gái đều sẽ làm ầm ĩ lên, đều vò đầu bứt tai và tức giận, chứ không âm thầm ra đi được như thế. Nhưng, với phim ngắn “Chỉ muốn quên anh”, cô cũng đề cao cách ứng xử văn minh trong tình yêu trong thời đại hiện nay.  Cái kết mà cô lựa chọn chính là hình ảnh của môt người phụ nữ hiện đại, dẫu đau khổ vẫn vững vàng, bản lĩnh làm lại cuộc đời mình, vì chắc chắn ở phía trước sẽ là những điều tốt đẹp.

Mai Diệu Ly cũng tin rằng, câu chuyện phim của cô sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm, bởi vì việc chỉ vì ngoại hình thay đổi của người phụ nữ mà người đàn ông trở nên phụ bạc trong xã hội này không hề thiếu. 

Hai ca khúc được Mai Diệu Ly lựa chọn sử dụng trong phim ngắn “Chỉ muốn quên anh”  là ca khúc “Chỉ muốn quên anh” của nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác độc quyền cho cô, và ca khúc “Nỗi đau cố giấu” của nhạc sĩ Trang Trần. Ca khúc cùng tên “Chỉ muốn quên anh” có giai điệu mang âm hưởng buồn của tình yêu, nhưng không bi thương mà vẫn tràn đầy niềm tin yêu cuộc sống, giai điệu nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người.

Xem video "Chỉ muốn quên anh" của Mai Diệu Ly:

[mecloud]yIm5ch1DXI[/mecloud]

Ảnh: Quang Minh

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục