Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân

Vô cùng bận rộn với lịch diễn, nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh vẫn dành một buổi chiều để đi thưởng đào trắng và tận hưởng vẻ đẹp của đào rừng xuống phố.

Vô cùng bận rộn với lịch diễn, nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh vẫn dành một buổi chiều để đi thưởng đào trắng và tận hưởng vẻ đẹp của đào rừng xuống phố.

Trong những ngày cận Tết Nguyên đán, quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2011 đã vô cùng thích thú khi được tận mắt “mục sở thị” những cây hoa đào trắng quý hiếm tại Hà Nội. Từ lâu đọc báo chí nghe tiếng có hoa đào trắng, cô rất tò mò tìm kiếm nhưng chưa có duyên.

Năm nay, Lương Nguyệt Anh quyết “săn” bằng được những cây hoa đào trắng vốn nổi tiếng bởi sự đỏng đảnh, khó chăm sóc vì thế khá khó đơm hoa mỗi dịp Xuân về. Và cô đã hạnh phúc vô cùng khi được ngắm những cánh hoa đào mỏng manh, trắng muốt trong một chiều cuối năm ngay tại khu vực chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ).

Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 1
 
Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 2
 
Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 3
Lương Nguyệt Anh mải mê tạo dáng bên những nhành đào trắng muốt.

 

Gặp được những cây đào trắng yêu thích, Lương Nguyệt Anh mê mải tạo dáng chụp với hoa, cô cũng không quên diện bộ áo dài thanh lịch để đi ngắm hoa đào. Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Tôi rất yêu những loài hoa màu trắng, vì vậy, lâu nay tết đến nghe về hoa đào trắng náo nức vô cùng. Đây là lần đầu tiên tôi được ngắm thoả thích những bông bạch đào, thấy tâm mình như tĩnh lại, hoàn toàn thư thái, bình yên trước sự tinh khiết, thoát tục của loài hoa quý này”.

Không chỉ được chìm đắm trong màu trắng quý hiếm, thanh tịnh của sắc đào trắng, Lương Nguyệt Anh cũng dành thời gian thưởng lãm những sắc đào rừng xuống phố với nhiều sắc màu khác nhau. 

Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 4
 
Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 5
 
Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 6
 
Sao mai Lương Nguyệt Anh khoe vẻ đẹp vạn người mê trên phố đón xuân 7

Lương Nguyệt Anh thong thả dạo bước trên phố ngắm những cành đào rừng đang khoe sắc.

 

Thời gian này, nữ ca sĩ vô cùng bận rộn với lịch diễn cuối năm và lo toan sắm tết cho gia đình, dành một buổi chiều để đi thưởng đào trắng và tận hưởng vẻ đẹp của đào rừng xuống phố là những giây phút cô cảm thấy quý giá khi đứng giữa phố mà ngỡ như được về những vùng rừng núi xa xôi ngắm những loài hoa đào quý hiếm.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục