Sao nữ "Mỹ Nhân Ngư" kết hôn với thương gia sau 70 ngày quen biết

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin sao nữ "Mỹ Nhân Ngư" Trương Vũ Kỳ tuyên bố hết hôn với một thương gia sau 70 ngày quen biết.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin sao nữ "Mỹ Nhân Ngư" Trương Vũ Kỳ tuyên bố hết hôn với một thương gia sau 70 ngày quen biết.

Trang Ifeng đưa tin, Trương Vũ Kỳ đã kết hôn với một thương gia Thượng Hải. Điều đáng nói, hai người quyết định đi đến kết hôn sau 70 ngày quen biết. Phía Trương Vũ Kỳ quyết định công khai thông tin này sau khi sáng ngày hôm nay, Phong Hành Studio phanh phui loạt ảnh người đẹp cùng "tình mới" đi xem nhà.

Sao nữ 'Mỹ Nhân Ngư' kết hôn với thương gia sau 70 ngày quen biết 1

Hai vợ chồng Trương Vũ Kỳ đi đến kết hôn sau 70 ngày quen nhau

Sao nữ 'Mỹ Nhân Ngư' kết hôn với thương gia sau 70 ngày quen biết 2

Cặp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của 2 người

Trong thông cáo báo chí mà studio đưa ra có viết: "Chúng tôi vốn không hề có kế hoạch công khai thông tin cá nhân với bên ngoài, song vì nhiều nguồn tin tiết lộ hình ảnh, vậy nên chúng tôi đành trực tiếp thông báo thông tin. Xin được phép tuyên bố, "Công chúa Bella" Trương Vũ Kỳ cuối cùng cũng đã tìm thấy được "Hoàng tử quái thứ". Hai con người độc thân quen biết nhau 10 ngày đã bắt đầu hẹn hò. Đến khi quen biết đến ngày thứ 70 cả hai kết hôn. Đây là cuộc gặp gỡ kỳ diệu, hai con người tin tưởng vào tình yêu đã gặp được "vận mệnh" của nhau. Cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người, chúng tôi chỉ nguyện ước có thể nắm tay nhau nhẹ nhàng và lặng lẽ, cùng nhau trải qua cuộc sống bình lặng mà thôi".

Sao nữ 'Mỹ Nhân Ngư' kết hôn với thương gia sau 70 ngày quen biết 3
 

Trước đó, Trương Vũ Kỳ có cuộc hôn nhân ê chề với đạo diễn Vương Toàn An - người hơn cô 21 tuổi. Chỉ sau vài tháng chung sống, báo chí phanh phui Vương Toàn An dính vào đường dây mua dâm. Tới tháng 6/2015, Trương Vũ Kỳ tuyên bố hai vợ chồng cô ly hôn. Công chúng đều hy vọng, người đàn ông mới này sẽ là chỗ dựa hạnh phúc cả đời của nữ diễn viên.

Sao nữ 'Mỹ Nhân Ngư' kết hôn với thương gia sau 70 ngày quen biết 4
 

Trương Vỹ Kỳ là một trong những mỹ nhân nổi danh nhờ ngôi sao Châu Tinh Trì. Cô bắt đầu được biết tới từ năm 2010 khi góp mặt trong bộ phim “Siêu uyển thần thông” hay "Đội bóng thiếu lâm".

Cũng giống như khá nhiều nữ nghệ sĩ khác của Hoa ngữ, Vũ Kỳ bắt đầu sự nghiệp bằng công việc làm người mẫu ảnh và góp mặt trong một số bộ phim với vai phụ trước khi tỏa sáng và trở nên nổi tiếng nhờ các bộ phim của Châu Tinh Trì.

Năm 2016, người đẹp góp mặt trong bộ phim “Mỹ nhân ngư” của Châu Tinh Trì và hiện bộ phim đã cán mốc 2 tỷ NDT doanh thu chỉ sau 9 ngày công chiếu. Đây được coi là "bom tấn" lịch sử của điện ảnh Hoa ngữ, nhiều khả năng trở thành phim ăn khách nhất Trung Quốc từ trước đến nay.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục