Sao nữ Thái Lan và bạn trai lo thoát tội vì đánh nhầm con trai Thủ tướng

Sự việc con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan bị một sao nữ và bạn trai của cô ta hành hung tại một quán rượu ở Chiang Mai (Thái Lan) đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Sự việc con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan bị một sao nữ và bạn trai của cô ta hành hung tại một quán rượu ở Chiang Mai (Thái Lan) đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Tờ Bưu điện Bangkok cho biết tối 25/11, Issarajnuwat Wankawisan (23 tuổi), sinh viên trường Đại học Payap, đến quán rượu Malin Sky ở quận Muang một mình. Khi anh này muốn vào nhà vệ sinh thì bất ngờ có nhóm vệ sĩ đứng ra chắn đường. Họ yêu cầu anh đứng ngoài chờ đợi vì phía bên trong đang có 5 - 6 diễn viên nổi tiếng.

Lúc đó tại quán rượu có một số nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc đài CH3 như Mark Parin, Nattaporn Tameeruks, Nittha Jirayungyurn và nữ diễn viên Lakana Aum Wattannawwongsiri.

Sao nữ Thái Lan và bạn trai lo thoát tội vì đánh nhầm con trai Thủ tướng 1

Issarajnuwat Wankawisan

“Tôi cho rằng đó là điều không thể chấp nhận vì nhà vệ sinh là nơi công cộng. Tôi nói điều đó với họ”, Wankawisan khai với cảnh sát.

Nam sinh viên bị nhóm người này đánh tới tấp. “Tôi chạy đến khu vực thang máy nhưng đám người vẫn đuổi theo. Những việc sau đó tôi không còn nhớ rõ vì bị ngất”, anh nói thêm.

“Tôi nghe tiếng một người đàn ông hét yêu cầu nhóm vệ sĩ nam kia đánh tôi đến chết mới được dừng. Ông ta còn nói là chồng của minh tinh hạng A, chẳng sợ bất kỳ ai và thách tôi đệ đơn kiện”, nạn nhân khai.

Các bác sĩ cho biết Wankawisan đã bị chấn thương vùng mềm nghiêm trọng, mắt trái hiện chưa thể mở được nguy cơ ảnh hưởng thị lực, vùng mũi và xương hàm cũng bị chấn thương, ứ huyết, xương đầu gối bị gãy.

Được biết, Issarajnuwat Wankawisan là con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan, chỉ huy quân đoàn 38.

Cảnh sát Chiang Mai đã bắt giữ 4 người đàn ông trong vụ việc, bao gồm cả ông chủ quán - doanh nhân Kritsana Amitsoon. Anh này là bạn trai nữ diễn viên Lakana và bị cáo buộc trực tiếp ra lệnh hành hung. Nữ diễn viên 33 tuổi cũng thuộc danh sách nghi can “gián tiếp gây ra vụ hành hung”.

Sao nữ Thái Lan và bạn trai lo thoát tội vì đánh nhầm con trai Thủ tướng 2

Nữ diên viên Lukkana Wattanawongsiri và bạn trai.

Bạn trai nữ diễn viên nổi tiếng vừa nộp tiền bảo lãnh và được tại ngoại chờ điều tra vào hôm 2/12. Cả anh và người đẹp Lakana khẳng định “vô can trong vụ việc”.

Dư luân Thái Lan cho rằng đây là vấn nạn tại Thái Lan khi những người giàu và nổi tiếng có quyền lực hơn hẳn bộ phận người dân còn lại. 

Nạn nhân cho biết sẽ truy cứu đến cùng đối với những kẻ côn đồ.

Cảnh sát đã yêu cầu đóng cửa quán rượu Malin Sky để phục vụ quá trình điều tra. Những ngày này, đồ đạc trong quán đang bị dỡ bỏ, khả năng sẽ ngừng kinh doanh vĩnh viễn. Nữ diễn viên Lakana Aum Wattannawwongsiri cùng bạn trai cũng là chủ quán rượu hiện bị cảnh sát thẩm vấn liên tục.

Lukkana Wattanawongsiri sinh năm 1983, được chú ý sau khi chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan năm 2000. Sau đó, cô chuyển hướng trở thành diễn viên và tạo được dấu ấn nhờ Kan Kor Kad.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục