Sao tuyển Anh nhận mức thưởng "bèo bọt" nếu vô địch World Cup

Nếu vô địch World Cup 2018, tuyển Anh sẽ được thưởng 5 triệu bảng, con số tưởng to nhưng hóa ra lại khá "bèo bọt" nếu mang đi so sánh.

Nếu vô địch World Cup 2018, tuyển Anh sẽ được thưởng 5 triệu bảng, con số tưởng to nhưng hóa ra lại khá "bèo bọt" nếu mang đi so sánh.

Sao tuyển Anh nhận mức thưởng 'bèo bọt' nếu vô địch World Cup 1

Với 5 triệu bảng tiền thưởng nếu vô địch World Cup 2018, mỗi ngôi sao Tam sư sẽ nhận 217.000 bảng/người. Trong khi đó, nếu tuyển Bỉ vô địch, Lukaku cùng đồng đội sẽ được nhận hẳn 9.2 triệu bảng, gần 400.000 bảng/người.

Ở tuyển Đức, con số này sẽ là 350.000 bảng/người. Trong khi đó tại ĐTQG Brazil, mức thưởng cao vọt hẳn lên con số 750.000 bảng/người.

Sao tuyển Anh nhận mức thưởng 'bèo bọt' nếu vô địch World Cup 2

Nếu vô địch, tuyển Bỉ sẽ được thưởng cao hơn Tam sư rất nhiều, nhưng tất cả đều phải "chào thua" Brazil.

Theo khung thưởng của World Cup, đội vô địch sẽ được nhận 28 triệu bảng, nhì 21 triệu bảng, ba 18 triệu bảng và tư 16 triệu bảng. Từ đó có thể thấy, phần thưởng mà các cầu thủ Anh được chia nếu họ vô địch là khá thấp, đối lập với mức lương "trên trời" mà họ được hưởng khi chơi tại cấp CLB, trong bối cảnh Premier League hiện có giá trị cao nhất hành tinh.

Tuy nhiên, ở cấp HLV thì những gì ông Southgate sẽ nhận nếu vô địch cũng không tệ. Chiến lược gia này sẽ có thể được lĩnh 1.5 triệu bảng, trong khi HLV Martinez sẽ chỉ được nhận 1 triệu bảng.

Đoàn Dự

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục