Sau 19 năm, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt trải lòng về nụ hôn thô bạo với Lâm Tâm Như

Mới đây, "Nhĩ Khang" - Châu Kiệt đã có những chia sẻ về nụ hôn thô bạo với Lâm Tâm Như sau 19 năm.

Mới đây, "Nhĩ Khang" - Châu Kiệt đã có những chia sẻ về nụ hôn thô bạo với Lâm Tâm Như sau 19 năm.

Sau thành công của bộ phim "Hoàn Châu cách cách", Châu Kiệt bị nhiều người hâm mộ coi là kẻ "ăn bám quá khứ" đến thời điểm hiện tại.

Trong các show truyền hình thực tế, Châu Kiệt vẫn thường lôi những câu chuyện hậu trường cũ hay nói xấu về bạn diễn Lâm Tâm Như - Triệu Vy, để kéo sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, anh không nhận lại được sự ủng hộ của khán giả mà còn bị nhiều người "ném đá".

Sau 19 năm, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt trải lòng về nụ hôn thô bạo với Lâm Tâm Như 1
Châu Kiệt có nụ hôn màn ảnh với Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như đã từng chia sẻ cô bị bạn diễn hôn môi thô bạo, thậm chí miệng người này còn có mùi khó chịu, khiến Lâm Tâm Như cho tới tận thời điểm bây giờ vẫn rất sợ hãi khi nghĩ lại cảnh quay trong quá khứ. Khi được hỏi liệu có phải là Châu Kiệt hay không, Lâm Tâm Như không phản bác.

Sau 19 năm, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt trải lòng về nụ hôn thô bạo với Lâm Tâm Như 2
 

Bẵng đi nhiều năm, Châu Kiệt, không biết vì lý do gì, mới đây đã đăng tải dòng chia sẻ về chuyện quá khứ. Dù rằng không chỉ đích tên Lâm Tâm Như, nhưng thông qua những gì Châu Kiệt viết, người hâm mộ vẫn biết được người mà "Nhĩ Khang" nhắm tới là ai.

Bức "tâm thư" mà Châu Kiệt viết như sau:

"Những người bạn ngốc nghếch của tôi, các bạn đã bao giờ từng nghĩ, năm xưa nếu như tôi thật sự cưỡng ép hôn môi người ta, cô ta tại sao không ở giữa phim trường mà kháng nghị lên với đoàn làm phim của cô ta cơ chứ. Chẳng lẽ nhân viên đoàn làm phim với đạo diễn đều là họ hàng của tôi hay sao? Tại sao nhiều năm trôi qua họ vẫn lên chương trình và chia sẻ (điều kia)? Bởi vì đơn giản thôi, cô ta không nghĩ rằng về sau internet lại phát triển nhường này, những lời chê bôi đại lục của các người lại bị phát lại. Cũng là lỗi ở tôi, chỉ là một người đại lục không có khả năng diễn xuất được bằng các người".

Lời chia sẻ này của Châu Kiệt nhận được vô số bình luận của cư dân mạng, đa số những lời bình luận là chỉ trích về thái độ của nam diễn viên.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục