Tin mới

Sau 3 tháng vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Khánh My tiết lộ đang hẹn hò người mới

Chủ nhật, 05/08/2018 15:35

Khánh My đã chính thức công khai mối quan hệ hiện tại chỉ sau 3 tháng gây xôn xao showbiz khi tiết lộ Trường Giang từng theo đuổi.

Khánh My đã chính thức công khai mối quan hệ hiện tại chỉ sau 3 tháng gây xôn xao showbiz khi tiết lộ Trường Giang từng theo đuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã nhận được sự chú ý lớn từ công chúng khi bất ngờ thay đổi trạng thái trên Facebook thành "đang hẹn hò".

Bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè, không ít khán giả cho rằng, động thái này của Khánh My như muốn thay lời xác nhận nghi vấn hẹn hò bí mật trong suốt thời gian qua.

Bởi dù chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm với bất cứ ai nhưng nhiều năm tham gia showbiz, Khánh My luôn được biết đến là người đẹp "đã có chủ".

Đặc biệt, việc thay đổi trạng thái về mối quan hệ hiện tại sau đúng 3 tháng khiến cả showbiz dậy sóng vì ồn ào tình ái với Trường Giang càng nhận thêm nhiều sự quan tâm, bàn tán từ dư luận.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành vẫn từ chối chia sẻ thêm về người đàn ông hiện tại của cô, dù đã công khai trong mối quan hệ đang hẹn hò.

Sau 3 tháng vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Khánh My tiết lộ đang hẹn hò người mới 1

Khánh My bất ngờ thay đổi trạng thái trên trang cá nhân thành "đang hẹn hò".

Sau 3 tháng vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Khánh My tiết lộ đang hẹn hò người mới 2

Trước đó, vào đầu tháng 5/2018, Khánh My từng tiết lộ Trường Giang theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương khiến cả showbiz "dậy sóng". Tuy nhiên, khi nói về người yêu hiện tại, nữ diễn viên đều kiên quyết giữ bí mật.

Sau 3 tháng vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Khánh My tiết lộ đang hẹn hò người mới 3

Sau nhiều năm tham gia showbiz, đây là lần đầu tiên Khánh My công khai tình trạng mối quan hệ trên mạng xã hội.