Tin mới

Sau gần 50 năm độc thân, NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ sắp tổ chức đám cưới

Thứ bảy, 22/12/2018, 16:53 (GMT+7)

Theo lời Trung Hiếu, ra giêng năm nay anh sẽ kết thúc đời độc thân suốt 45 năm trời của mình để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Theo lời Trung Hiếu, ra giêng năm nay anh sẽ kết thúc đời độc thân suốt 45 năm trời của mình để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Sau gần 50 năm độc thân, NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ sắp tổ chức đám cưới 1
 

Sinh năm 1973 tại Thái Bình, chuẩn bị bước sang tuổi 46. Ở độ tuổi U50 của anh, đa phần các nghệ sĩ đều đã có gia đình ổn định, nhưng NSND Trung Hiếu vẫn đi về lẻ bóng.

Bởi vậy câu chuyện lấy vợ của NSND Trung Hiếu luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả mến mộ.

Mới đây, trong buổi lễ ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm", NSND Trung Hiếu đã có những chia sẻ bất ngờ về việc này.

Khi được hỏi về việc thời gian gần đây xuất hiện tin đồn về việc anh chuẩn bị lấy vợ, NSND Trung Hiếu vui vẻ đáp: "Việc đó để lâu quá rồi, năm nay tôi gần 50 tuổi rồi. Nhưng cũng phải để ngoài Tết mới tổ chức được. Lúc đó tôi sẽ thông báo với mọi người". 

Còn về ý chung nhân của mình, NSND Trung Hiếu vẫn chưa muốn tiết lộ.

Sau gần 50 năm độc thân, NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ sắp tổ chức đám cưới 2

NSND Trung Hiếu và đạo diễn Phạm Đức Dũng tại hậu trường phim

Được biết trong phim "Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm", NSND Trung Hiếu sẽ vào vai một doanh nhân dởm, đi hướng dẫn bà con cách làm giàu nhưng thực chất là lừa đảo. Cuối cùng, hắn phải trả giá bằng sự ruồng rẫy của mọi người.

"Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm" là một sản phẩm hài Tết của nam đạo diễn Phạm Đức Dũng. Nội dung bộ phim xoay quanh một vấn đề khá nóng của thời sự đương đại. 

Đó chính là việc có rất nhiều kẻ lợi dụng mác doanh nhân để đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người nhẹ dạ cả tin.

Thậm chí, có rất nhiều người mở ra những lớp học làm giàu nhưng thực chất là lợi dụng lòng tin của mọi người để kiếm chác. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cập đến những góc tối của cơn lốc đa cấp đang tràn lan xã hội.

Trả lời về lý do nhận lời tham gia phim này, NSND Trung Hiếu thừa nhận cuối năm anh cực kỳ bận rộn. Công việc lãnh đạo của Nhà hát kịch Hà Nội khiến anh luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận lời tham gia bất cứ bộ phim nào.

"Tôi nhận lời than gia "Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm" vì thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy. Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang lan tràn trên thị trường", nam NSND tâm sự.

Sau gần 50 năm độc thân, NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ sắp tổ chức đám cưới 3

Dàn diễn viên tham gia "Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm" của đạo diễn Phạm Đức Dũng

Được biết, "Tiền đồ 4: Doanh nhân mồm" còn có sự tham gia của một nam nghệ sĩ đến từ miền Nam là Hiếu Hiền.

Dù đây là lần đầu tiên Trung Hiếu và Hiếu Hiền làm việc với nhau, thế nhưng họ đã có thể kết hợp khá ăn ý và để lại cho nhau những ấn tượng tốt đẹp.

"Làm việc với Hiếu Hiền rất là thích, tuyệt vời lắm. Khi đạo diễn thông báo phim này có cả Hiếu Hiền đóng tôi đã nói luôn: "Ôi thế thì vui rồi".

Hơn chục năm rồi tôi không xem tivi, về nhà chỉ có nằm vẩn vơ nhìn lên trần nhà thôi, nên không cập nhật được các ngôi sao trong Nam ngoài Bắc như thế nào.

Khi làm việc với Hiếu Hiền tôi thấy cực kỳ dễ chịu. Cậu ấy có hình thể thì ngộ nghĩnh, diễn xuất thì thông minh, ứng xử với mọi người trong đoàn thì chan hoà nhân ái lắm.

Hôm hai anh em ngồi nói chuyện với nhau tôi cũng nói: "Em xứng đáng là một ngôi sao của hài miền Nam và hài Việt Nam".

Trong mắt tôi, Hiếu Hiền là một người nghệ sĩ tài năng và tôi rất trân trọng", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Sau gần 50 năm độc thân, NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ sắp tổ chức đám cưới 4
 

Trung Hiếu và Hiếu Hiền sẽ kết hợp với nhau trong sản phẩm hài Tết đặc biệt này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news