Sau khi khoe ảnh theo trào lưu "ngã sấp mặt", vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý

Cùng với đó, chị Vân Anh Lê cũng đăng tải hình ảnh ngày càng trẻ đẹp, hiền dịu vô cùng.

Cùng với đó, chị Vân Anh Lê cũng đăng tải hình ảnh ngày càng trẻ đẹp, hiền dịu vô cùng.

Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 1
 

Đã lâu lắm rồi bà xã đại gia Chu Đăng Khoa không chia sẻ gì nhiều về cuộc sống riêng tư, trang cá nhân của chị cũng không thể theo dõi nữa, chỉ thi thoảng mới thấy Vân Anh Lê đăng tải vài hình ảnh nhân dịp đi chơi với bạn bè, người thân.

Những người yêu mến theo dõi chị bấy lâu đều cảm thấy tò mò về cuộc sống thường nhật của Vân Anh, nhất là mối quan hệ giữa chị và chồng.

1 năm trở lại đây, chị trở nên khép kín hơn, không hề đăng status buồn bã nào.

Ngược lại, Vân Anh thường xuyên đi chơi golf, gặp gỡ bạn bè, chăm sóc các con, bận rộn với công việc tại cửa hàng trang sức riêng, tận hưởng cuộc sống thoải mái, dư dả với tinh thần lạc quan tích cực.

Mới hôm nay, Vân Anh thỏa lòng người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh mới nhất của bản thân, nền nã dịu dàng với vài dòng triết lý sâu sắc, đáng suy ngẫm: "Chịu thiệt thì dưỡng đức mà chịu nhẫn thì dưỡng tâm. Mỗi người đều có một túi phúc của riêng mình, mình cho gì vào trong đó là do mình".

Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 2

Chia sẻ đáng suy ngẫm đầu ngày kèm bức ảnh xinh đẹp của bà xã .

Có lẽ với một người phụ nữ từng trải, đi qua bao sóng gió cuộc đời cả trong sự nghiệp lẫn hôn nhân như chị Vân Anh thì câu nói trên quá đỗi thấm thía.

Không rõ bà xã Chu Đăng Khoa có ẩn ý gì hay vừa có chuyện gì xảy ra, song cư dân mạng đều cảm thấy suy tư, cho rằng chị đang ở trạng thái trầm lắng.

Bấy lâu nay Vân Anh vẫn là hình mẫu người vợ, người mẹ được hàng trăm nghìn chị em ngưỡng mộ. Bởi Vân Anh vừa giỏi kinh doanh, gây dựng sự nghiệp cùng chồng, lại vừa giỏi quán xuyến việc nhà, chăm sóc 3 con chu đáo.

Biến cố lớn nhất cuộc đời chị khi chồng có người thứ 3 cũng đã trôi qua từ lâu, Vân Anh khiến cả cánh mày râu cũng nể phục vì cách hành xử thông minh khéo léo, không đánh ghen, chỉ đánh son và mỉm cười bình thản trước thị phi ồn ào.

Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 3
 
Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 4
 
Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 5
 

 

Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 6
 

 

Sau khi khoe ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt', vợ đại gia kim cương bất ngờ chia sẻ status đầy ẩn ý 7
 

Chị không hề trách móc người chồng phản bội dù chỉ 1 tiếng, mà chị chọn cách viết tâm thư nhắn nhủ đến người tình của chồng, rồi im lặng 1 thời gian khá dài.

Không ai biết chị nghĩ gì hay muốn làm gì, chỉ thấy cuộc sống của Vân Anh chẳng hề xáo trộn.

Người đàn bà bản lĩnh này đã dùng sự mềm mại như nước để vượt qua sóng gió hôn nhân, vẫn làm tròn trách nhiệm với gia đình, vẹn nguyên vai trò giữ lửa tổ ấm, cho dù người đàn ông mà chị hi sinh nhẫn nhịn bao năm đã khiến chị tổn thương vô cùng.

Quả thực, chị Vân Anh luôn chấp nhận "chịu nhẫn" để dưỡng tâm mình, nhờ đó mà trong lòng được an nhiên, thể hiện ra nét mặt chị ngày càng phúc hậu, tươi tắn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục