Sau khi xóa phát ngôn gây tranh cãi, Á hậu Hoàng My đã gửi lời xin lỗi

Ngay dòng chia sẻ gây tranh cãi, Á hậu Hoàng My nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho rằng đây là sai sót lớn của bản thân khiến mọi người hiểu nhầm.

Ngay dòng chia sẻ gây tranh cãi, Á hậu Hoàng My nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới công chúng và cho rằng đây là sai sót lớn của bản thân khiến mọi người hiểu nhầm.

Sáng 7/11, Á hậu Hoàng My hứng chịu chỉ trích từ phía cộng đồng mạng bởi phát biểu gây sốc khi so sánh bão số 12 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cụ thể, trong dòng trạng thái gửi các thí sinh Hoàng My nói rằng: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ". Tuy dòng trạng thái đã được xóa ngay sau đó nhưng bức ảnh chụp lại màn hình nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ.

Trước sự phản ứng dữ dội từ dư luận, Hoàng My nhanh chóng lên tiếng giải thích sự việc. Cô cho biết đây là sơ xuất lớn của bản thân và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Cô cho biết mình không hề có ý so sánh sự mất mát lớn mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu với những gì mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp phải. "Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình..." - Á hậu Hoàng My trần tình.

Sau khi xóa phát ngôn gây tranh cãi, Á hậu Hoàng My đã gửi lời xin lỗi 1

Trước sự phản ứng dữ dội từ dư luận, Á hậu Hoàng My nhanh chóng lên tiếng trần tình sự việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục