Sau này có nhỡ bị đánh ghen thì cũng phải xử lý thật thanh lịch theo kiểu của Hoa hậu!

Nghe như đùa, nhưng một trong những tình huống xuất hiện trong Tập 3 mới lên sóng đã khiến nhiều khán giả phải "gật gù" vì sự thâm thúy của BTC. Bài học được rút ra ở đây là: Sau này có nhỡ bị đánh ghen thì cũng phải xử lý thật thanh lịch theo kiểu của Hoa hậu!

Nghe như đùa, nhưng một trong những tình huống xuất hiện trong Tập 3 mới lên sóng đã khiến nhiều khán giả phải "gật gù" vì sự thâm thúy của BTC. Bài học được rút ra ở đây là: Sau này có nhỡ bị đánh ghen thì cũng phải xử lý thật thanh lịch theo kiểu của Hoa hậu!

Nếu bạn bị rơi vào tình huống "tình ngay lý gian", bị "bắt gian tại trận" hay ở trong thế là một tiểu tam thì bạn sẽ xử lý như thế nào? 

Cứ lâu lâu lại có video đánh ghen "sục sôi" thu hút hàng nghìn lượt xem kèm bàn luận rôm rả. Các mẹ bỉm sữa và "tập đoàn nội trợ" trên mạng xã hội thì luôn sẵn có 1001 cách hành xử trong tình huống đánh ghen để khuyên nhủ, dành cho cả người đi đánh ghen lẫn người bị đánh ghen. Từ "chợ búa", "hung hãn" kiểu "đánh chửi hả dạ" cho đến văn minh, thâm thúy sâu cay, bạn chọn cho mình phong cách nào? Khi chẳng may ở trong hoàn cảnh ấy, mỗi chúng ta đều sẽ có cách xử lý thật tự nhiên theo bản năng, cảm xúc và theo "style" của riêng mình.

Nhưng, nếu bạn là Hoa hậu thì sao? Hoa hậu khi rơi vào tình huống "bị bắt gian" thì sao? Hãy để Hoa hậu Phạm Hương cùng BTC Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "chỉ giáo" cho bạn: Dù có bị đánh ghen thì cũng phải thanh lịch!

Không hiểu "vô tình" hay "hữu ý" mà tình huống này lại được tạo ra trong tập 3 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi mà hai chữ "Hoa hậu" tại Việt Nam ngày nay đã không còn trong sạch như cái tên của nó. Còn từ khóa "đánh ghen" thì luôn dẫn nối đến các từ khóa cũng chẳng mấy tốt đẹp khác là "giật chồng", "giật bồ", "tiểu tam" rồi nghĩ miên man thêm thì ra "chân dài", "đại gia" hay "con giáp thứ mười ba"... 

BTC chương trình thật khiến người xem phải suy nghĩ, rằng kĩ năng và sự thanh lịch họ muốn thí sinh Cẩm Tú thể hiện trong tình huống này là gì? Khi mà "bị đánh ghen" là tình huống hết sức "đặc thù", đâu phải cuộc đời ai cũng sẽ có cơ hội trải qua hoặc là muốn gặp phải đâu cơ chứ... 

Hay chương trình thật sự chu đáo "nghĩ xa" cho các Hoa hậu tương lai, nhỡ sau này có ai rơi vào hoàn cảnh này thật thì cũng phải xử lý cho tốt tình huống nhé, hãy đảm bảo rằng nếu có lên báo vì bị đánh ghen, mình cũng phải hành xử thanh lịch như một Hoa hậu thực thụ!

Cẩm Tú quả là không may mắn khi rơi vào tình huống "khó nhằn" như thế này. Nhưng điều gây bất ngờ và tò mò hơn cho khán giả đó là lời đánh giá của Hoa hậu Phạm Hương. Phạm Hương nhận xét về cách xử lý của Cẩm Tú là không thanh lịch chút nào. Không biết Phạm Hương đã từng ở trong tình huống này chưa nhỉ? Nhiều khán giả chắc cũng rất muốn được "mở mang tầm mắt" một lần, rằng Phạm Hương sẽ "thanh lịch" như thế nào khi rơi vào tình huống này?

Thật muốn xem Phạm Hương thị phạm tình huống bị đánh ghen một lần để biết thế nào là thanh lịch kiểu Hoa hậu!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục