Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng

Từng “kết duyên” với nhau tại phim điện ảnh “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng vô cùng hào hứng vì được tái ngộ bạn diễn đẹp trai Quý Bình. 

Từng “kết duyên” với nhau tại phim điện ảnh “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng vô cùng hào hứng vì được tái ngộ bạn diễn đẹp trai Quý Bình. 

Đối đầu với Vân Sơn - Hồng Đào trong tập 3 là bộ đôi siêu đẹp Quý Bình - Minh Hằng. Từng “kết duyên” với nhau tại phim điện ảnh “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng vô cùng hào hứng vì được tái ngộ bạn diễn đẹp trai Quý Bình.

Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 1
Minh Hằng nhí nhố tại hậu trường Người bí ẩn
Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 2
Minh Hằng trao trọn lý trí cho Qúy Bình.

Trong lần tham gia trước, Minh Hằng đã thua trắng khi đồng hành cùng Trường Giang. Vì thế, cô quyết tâm sẽ trao trọn lý trí của mình cho Quý Bình vì giải thưởng lần này. Chưa thoả mãn với Quý Bình, Minh Hằng khiến Trấn Thành ngỡ ngàng khi lên tận sân khấu để nhìn ngắm, sờ chạm thân thể vạm vỡ 6 múi của nhóm người bí ẩn.

Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 3
 

Là một trong những “soái ca” của showbiz Việt, Quý Bình luôn lọt vào tầm ngắm của các chị em, trong đó có Hồng Đào. Tuy nhiên, hình tượng của Quý Bình đã hoàn toàn sụp đổ trong lòng Hồng Đào khi cả hai giáp mặt tại “Người Bí Ẩn”.

Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 4
 

Được Trấn Thành mai mối cho Lê Giang, Quý Bình cay cú: “Vậy sao không giới thiệu tui cho Hồng Đào luôn đi!” Quý Bình còn tự tin nhận định: “Nhan sắc của đội nhà không thể nào địch lại Quý Bình - Minh Hằng được.” Tại đây, Trấn Thành lại thẳng thừng gọi Hồng Đào là “hàng tồn kho”. Bị soái ca đưa lên hàng phụ huynh, Hồng Đào tuyên bố không còn yêu thích Quý Bình nữa.

Được Hari Won tháp tùng nhưng Trấn Thành dường như vẫn không hề kiêng nể vợ mình.

Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 5
 

Nghe tin Vân Sơn có con gái muốn gả cưới, Trấn Thành khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi đề nghị: “Gả con gái cho con đi”. Dù đã cưới Hari Won được 3 tháng nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định mình còn độc thân. Bị Hồng Đào phát giác đeo nhẫn cưới, Trấn Thành lạnh lùng nói: “Ôi ba cái đồ chợ, rẻ tiền ấy mà”, không màng đến tâm trạng Hari Won.

Sau tất cả, Qúy Bình trở về với Minh Hằng 6
 

Chưa dừng lại, Trấn Thành còn để ý luôn cả một kiều nữ yểu điệu trong dàn người bí ẩn. Mặt khác, tập 3 “Người Bí Ẩn” còn hé lộ người tình 4 năm bị Trấn Thành phụ bạc. Ngay tại sân khấu, người tình này đã dùng vọng cổ để tố giác sự phản bội của nam MC.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (26/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục