Sau tin đồn chia tay, Nhã Phương, Trường Giang lộ ảnh du lịch Côn Đảo

Những hình ảnh mới nhất của Trường Giang - Nhã Phương tại Côn Đảo sau tin đồn chia tay đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh mới nhất của Trường Giang - Nhã Phương tại Côn Đảo sau tin đồn chia tay đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, tin đồn Nhã Phương - Trường Giang "đường ai nấy đi" khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Sau đoạn chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương, nhiều nguồn tin cho rằng chuyện tình của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và Trường Giang đã đổ vỡ.

Sau tin đồn chia tay, Nhã Phương, Trường Giang lộ ảnh du lịch Côn Đảo 1

Hai người tại sân bay ở Côn Đảo. Trường Giang, Nhã Phương thường xuất hiện giản dị trong cuộc sống thường ngày

Tuy nhiên, mới đây loạt ảnh Trường Giang và Nhã Phương đến thăm nhà tù ở Côn Đảo được phát tán nhanh chóng trên các trang mạng xã hội đã xóa tan loạt tin đồn.

Được biết, cặp đôi vừa kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày tại huyện đảo vào trung tuần tháng 7. 

Sau tin đồn chia tay, Nhã Phương, Trường Giang lộ ảnh du lịch Côn Đảo 2
 

Sau khi trở về từ Côn Đảo, Mười Khó và bạn gái đã quay lại với guồng công việc. Những hình ảnh này được đăng tải đúng vào thời điểm nhiều nguồn tin trên mạng cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Trước đó, hôm 16/7, Nhã Phương gây hoang mang cho người hâm mộ khi chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng của một người con gái đau khổ trong tình yêu. Đây cũng là nguồn cơn nghi vấn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và Trường Giang rạn nứt tình cảm.

"Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó, chứ không phải bằng tên gọi”, Nhã Phương mở đầu đoạn chia sẻ.

Cô viết thêm: “Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên”.

Sau tin đồn chia tay, Nhã Phương, Trường Giang lộ ảnh du lịch Côn Đảo 3

Trường Giang, Nhã Phương mặc đồ đôi khi đến thăm nhà tù ở Côn Đảo.

Ngay sau đó, nhiều người rỉ tai nhau chuyện Trường Giang và Nhã Phương bí mật chia tay. Thông tin này được cho là “xác thực” khi gần đây cặp đôi không còn xuất hiện chung trong các sự kiện. Họ cũng hiếm khi chia sẻ về đối phương trên trang cá nhân.

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Trong gần hai năm qua, hai người vấp không ít tin đồn rạn nứt. Gần nhất, cặp đôi bị đồn đường ai nấy đi khi Nhã Phương lộ ảnh thân mật với một nghệ sĩ đàn em hay lúc Trường Giang bị phanh phui quan hệ với Quế Vân. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ khẳng định đây chỉ là tin đồn không chính xác.  

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục