Sau tuyên bố dừng hát, Hương Tràm sâu sắc hơn khi trăn trở về 'thời'

Sau khi tuyên bố dừng mọi hoạt động ca hát để sang Mỹ du học, Hương Tràm liên tục có những thay đổi tích cực khi cô nàng được thoải mái sống đúng với tuổi 24 của mình.

Bất ngờ tuyên bố 'giải nghệ' để sang Mỹ du học vì quá áp lực và trầm cảm, Hương Tràm từng khiến các fan vô cùng vô cùng lo lắng. Tuy nhiên khi chứng kiến những hình ảnh vui vẻ của giọng ca "Em gái mưa", khán giả đã phần nào yên tâm vì cô đã được sống đúng với những gì mình thích.

Sau tuyên bố dừng hát, Hương Tràm sâu sắc hơn khi trăn trở về 'thời' 1

Có vẻ như khi không còn đứng dưới ánh đèn sân khấu lung linh, rực rỡ, Quán quân The Voice ngày nào nay đã trưởng thành và có góc nhìn cuộc sống chín chắn hơn.

Mới đây, Hương Tràm lại thể hiện sự trưởng thành và có cách nhìn cuộc sống sâu sắc hơn khi bộc bạch tâm tình về chữ "thời" đối với nghệ sĩ.

"Trong một lần đi ăn cũng cùng một vài nghệ sĩ khác tại một quán ăn khá nổi tiếng, mình cũng ngồi ngoan trật tự quay lưng vào trong tránh sự chú ý và cũng là đỡ gây mất tự nhiên chỗ đông người. Bỗng từ xa, có một đội các anh ăn mặc bóng bẩy, nói chuyện ồn ào, tóc tai là lượt đồ hiệu từ trên xuống dưới sáng loáng, có phần nhỉnh hơn đám nghệ sĩ đang trà trộn vì thèm đồ ăn vỉa hè cả mấy tháng mới dám bước ra đường", giọng ca "Duyên tình lỡ" viết.

Sau tuyên bố dừng hát, Hương Tràm sâu sắc hơn khi trăn trở về 'thời' 2

Hương Tràm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tận hưởng cuộc sống bên trời Tây, cô cũng luôn giữ thói quen đọc báo hàng ngày và cho biết mình đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Theo Hương Tràm, khi nhận ra đám nghệ sĩ, một anh trong nhóm nói: "Ôi giời nghệ sĩ có thời, vài bài hát rồi tịt ngóm ấy mà. Volume của anh rất bé, cỡ bằng cái loa xã. Bạn bè mình thì vài bạn mới vào nghề nghe xong cũng hơi tái mặt, xong cũng có người trầm ngâm hoang mang vì thấy người có tiền người ta nói thế, hay có khi lại đúng. Nhất là khi anh ấy đến quán ăn vỉa hè bằng xe Rolls Royce".

"Lại thương mấy bạn trẻ, mình thì có chút bình tĩnh hơn trấn tĩnh các bạn: Cứ cười rồi mặc sức mà ăn đi cho ngon nốt chỗ dở, chứ đức độ như các anh thì chắc gì ngày mai doanh nghiệp ta vẫn còn. Mình cũng nhận ra vị men chua chua trong câu mình vừa nói. Thế là đội trẻ lại vui vẻ ăn, lần đầu chứng kiến học trò mình biết cười khẩy, thôi thì cũng cho các em nhận biết một tí gọi là vị mắm tôm quá đát vì một buổi đi ăn hồn nhiên với mình bỗng nhận một cú tát vêu tâm hồn.

Nên em cũng bị tội cái là giấu cảm xúc kém, cười cái hơi to trước khi bước lên xe đi về. Em cũng xin tuyên bố: Em đã hết thời", nữ ca sĩ Hương Tràm chia sẻ thêm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục