Siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ nghi là gián điệp

Một siêu mẫu và dẫn chương trình truyền hình Nga bị giới chức tại sân bay Mỹ thẩm vấn vì nghi ngờ cô là một gián điệp.

Một siêu mẫu và dẫn chương trình truyền hình Nga bị giới chức tại sân bay Mỹ thẩm vấn vì nghi ngờ cô là một gián điệp.

Cựu người mẫu Playboy Victoria Bonya bị nhân viên hải quan giữ lại ở sân bay sau khi họ tìm thấy một tấm danh thiếp của công ty sản xuất camera mật trong hành lý của cô. Nghi ngờ người đẹp là gián điệp Nga, các nhân viên truy hỏi cô về Tổng thống Vladimir Putin trong khi hành lý của cô bị soi kỹ.

Siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ nghi là gián điệp 1

Victoria Bonya

Ban đầu, Bonya cho rằng đây chỉ là một trò đùa cho đến khi bị hỏi cùng một câu ba lần, theo IB Times.

Victoria kể: "Đó là một cú sốc thực sự. Tôi đã nghĩ họ có thể trục xuất tôi. Thay vì hỏi những câu bình thường, nhân viên đó lại thẩm vấn tôi về tổng thống của chúng tôi. Anh ta cũng truy hỏi thân phận của tôi và bắt đầu nói về KGB (Cơ quan tình báo Nga). Anh ta cũng hỏi tôi có phải là thành viên của các tổ chức mật vụ không".

"Tôi phá lên cười và thực sự nghĩ rằng họ chỉ nói đùa thôi, cho đến khi họ hỏi đi hỏi lại câu đó 3 lần", Victoria chia sẻ câu chuyện của cô trên Instagram.

Sau đó, người đẹp đã nghĩ ra bằng chứng xác minh bản thân bằng việc cho cảnh sát xem các tài khoản mạng xã hội. Victoria Bonya hiện có 1,9 triệu người dõi theo trên Twitter và 5 triệu bạn bè trên Instagram.

Victoria Bonya đã được nhân viên an ninh cho qua và đang có chuyến công tác dài ngày ở Los Angeles. Cô hiện là người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Nga. Chân dài 37 tuổi từng hẹn hò con trai của tỷ phú Ireland Alex Smurfitt và có một cô con gái 6 tuổi với vị thiếu gia này. Gần đây, cô tuyên bố đã chia tay với con trai của doanh nhân Ireland Alex Smurfit.

Bonya đến thủ đô Moscow năm 16 tuổi và làm bồi bàn để kiếm sống. Bước ngoặt giúp cô đổi đời là khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế nối tiếng của Nga. Bonya sau đó đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu, diễn viên và dẫn chương trình.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục