Siêu mẫu Ngọc Thúy nghẹn lòng khi Diễm Hương bị mẹ tố cáo giữa đám đông

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu Ngọc Thúy đã chia sẻ sự đồng cảm của mình về sự việc Hoa hậu Diễm Hương bị mẹ đẻ tố cáo ngay giữa đám đông. 

 

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu Ngọc Thúy đã chia sẻ sự đồng cảm của mình về sự việc Hoa hậu Diễm Hương bị mẹ đẻ tố cáo ngay giữa đám đông. 

Cùng là người phụ nữ từng bị mẹ đẻ nói xấu, tố cáo, hơn ai hết siêu mẫu Ngọc Thúy tỏ ra khá đồng cảm với nỗi lòng của Hoa hậu Diễm Hương. Mẹ đẻ của Hoa hậu Diễm Hương đã nói xấu cô ngay giữa chốn đông người trước sự ngạc nhiên của hàng trăm con mắt.  Trước đó, mẹ con Diễm Hương vẫn luôn tình cảm bên nhau mỗi lần xuất hiện.

Siêu mẫu Ngọc Thúy nghẹn lòng khi Diễm Hương bị mẹ tố cáo giữa đám đông 6

Hoa hậu Diễm Hương tại một sự kiện tối qua

Khi sự việc này được chia sẻ, siêu mẫu Ngọc Thúy - người cũng từng bị chính mẹ ruột của mình tố cáo cũng đã lên tiếng tỏ thái độ đồng cảm với câu chuyện đau lòng của Diễm Hương.

Ngọc Thúy chia sẻ: "Nghẹn lòng khi thấy em lại tiếp tục chịu nỗi đau kinh khủng nhất đời y như Tôi... Xã hội bát nháo vì đồng tiền đến thế sao? Đâu rồi nghĩa nặng tình thâm, máu mủ ruột rà? Giết nắm ruột mình sinh ra sung sướng lắm sao? Đâu phải ai cũng may mắn như Tôi, có được trong tay toàn bộ bằng chứng để từng bước lấy lại danh dự đời mình?"

Bên cạnh những dòng đồng cảm với Diễm Hương, Ngọc Thúy còn khéo léo khẳng định cô đã có toàn bộ bằng chứng trong tay sẵn sàng cuộc kiện với chồng cũ Nguyễn Đức An. Trước đó, Ngọc Thúy cũng đã bị chính mẹ ruột của mình tố cáo cô từng chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà. Không những thế, mẹ Ngọc Thúy còn khẳng định cô bị dụ dùng chất gây nghiện và có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. Sự việc này đã từng gây chấn động không kém vụ kiện tiền tỷ giữa Ngọc Thúy và chồng cũ.

Theo tin tức trước đó, tối ngày 5/6, tại một sự kiện, mẹ ruột Hoa hậu Diễm Hương đã nói chuyện rất to và liên tục nhắc lại việc Diễm Hương không xứng đáng ngồi ghế giám khảo (?!) để thu hút sự chú ý của báo chí, trong khi chính Hoa hậu đang ngồi ghế nóng phía trong hội trường cùng nghệ sĩ Hoài Linh, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Thái Hà, HH Quý bà Bùi Thị Hà. Cú sốc bị mẹ đẻ ‘nói xấu’ tối qua tiếp tục làm cô hoảng loạn và suy sụp.

Diễm Hương sinh năm 1990, đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Ngay sau khi đăng quang, cô được cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt vào bán kết đồng thời đoạt giải Miss Bikini. Năm 2012, cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe nhưng không giành được thành tích nào.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục